Xem Venom 2, CĐM phát hiện game “quốc dân” tại Việt Nam xuất hiện trong phim, tự hào là game gốc Việt

Lee Chueng Hee  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 13/11/2021 11:37 AM

 
  thích
Free Fire
Free Fire

ESPORTS

08/09/2020 NCB: Garena NPH:

Mới đây, khi Venom 2 được trình chiếu tại thị trường nước ngoài, cộng đồng mạng đã bất ngờ phát hiện game quốc dân tại Việt Nam xuất hiện trong phim.

Venom 2 đã ấn định ngày công chiếu tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên bộ phim này đã được khởi chiếu trước tại thị trường nước ngoài. Đây đang là bom tấn nắm giữ kỷ lục mở màn hoành tráng nhất tại khu vực Bắc Mỹ với 90,1 triệu USD chỉ sau ba ngày cuối tuần công chiếu. Điều này đã chứng minh được sức hút của Venom 2 lớn đến thế nào.

Xem Venom 2, CĐM phát hiện game “quốc dân” tại Việt Nam xuất hiện trong phim, tự hào là game gốc Việt - Ảnh 1.

Tuy nhiên, một điều đáng nói là, những khán giả may mắn được xem trước bom tấn này đã phát hiện ra một tựa game quốc dân tại Việt Nam xuất hiện trong phân cảnh của Venom 2. Cụ thể, đó chính là Free Fire, một tựa game có thể nói là có những thành công không tưởng không chỉ tại thị trường Việt Nam mà còn trên toàn cầu.

Xem Venom 2, CĐM phát hiện game “quốc dân” tại Việt Nam xuất hiện trong phim, tự hào là game gốc Việt - Ảnh 2.

Free Fire vốn là một sản phẩm gốc Việt do 111dots Studio phát triển vào năm 2017 trước khi được Garena mua lại và phát hành toàn cầu. Thực chất, Free Fire và Venom 2 đã công bố hợp tác cách đây không lâu. Tuy nhiên, với việc tựa game “quốc dân” này xuất hiện trên màn ảnh rộng vẫn là điều gây bất ngờ đối với khán giả và game thủ. Điều này cho thấy Free Fire thực sự chịu chơi và cũng không thể phủ nhận tiềm năng phát triển vô cùng to lớn của tựa game này.

Xem Venom 2, CĐM phát hiện game “quốc dân” tại Việt Nam xuất hiện trong phim, tự hào là game gốc Việt - Ảnh 3.

Dù có không được lòng một bộ phận lớn cư dân mạng tại Việt Nam, song cũng không thể phủ nhận được thành tựu to lớn của Free Fire, và cộng đồng đúng không thể bỏ qua được sự thật rằng, đây chính là một sản phẩm gốc Việt, do người Việt Nam tự thân phát triển, trước khi thành công như ngày hôm nay.

VIdeo tóm tắt bài viết:

Xem Venom 2, CĐM phát hiện game “quốc dân” tại Việt Nam xuất hiện trong phim, tự hào là game gốc Việt