Xem trước One Piece tập 970: Vua hải tặc Roger "bay đầu" mở ra kỷ nguyên hải tặc mới

Mẹ Sề  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 11/04/2021 07:35 PM

 
  thích

Anime One Piece tập 970 sẽ khép lại đoạn hồi tưởng về Vua hải tặc Roger.

Tập 969 của anime One Piece đã cho thấy cuộc chia ly đầy nước mắt của băng hải tặc Roger. Nhưng trong tập 970 của anime One Piece, những sự việc tiếp diễn còn lớn hơn thế. Cụ thể là gì cùng kiểm tra những thông tin đã được hé lộ trước ở dưới đây nhé!

1. Gol D. Roger tự nộp mình cho Thủy quân lục chiến

Xem trước One Piece tập 970: Vua hải tặc Roger bay đầu mở ra kỷ nguyên hải tặc mới - Ảnh 1.

Trong tập 969, chúng ta thấy Roger tách khỏi băng hải tặc của mình, hóa ra anh ta có một kế hoạch khá bất ngờ cho chính thủy thủ đoàn của mình. Bởi vì thời gian của Roger cũng sắp hết nên anh muốn để cái chết của mình trở nên có ý nghĩa. Trước khi ra đầu thú, anh đã giao Ace cho Garp chăm sóc thay mình.

2. Kỷ nguyên hải tặc bắt đầu

Xem trước One Piece tập 970: Vua hải tặc Roger bay đầu mở ra kỷ nguyên hải tặc mới - Ảnh 2.

Với cái chết và sự hành quyết công khai của Vua hải tặc Gol D. Roger, thế giới sẽ trải qua một kỷ nguyên mới, kỷ nguyên cướp biển. Roger đã lấy tính mạng của bản thân để có cơ hội công bố cho cả thế giới biết về kho báu vĩ đại One Piece nằm trên hòn đảo cuối cùng và anh ấy cũng để lại kho báu của mình ở đó. Chính nhờ động lực này, nhiều người cuối cùng đã chọn dong buồm ra khơi và kỷ nguyên hải tặc bắt đầu.

3. Trong khi đó, Oden đối đầu với Orochi

Xem trước One Piece tập 970: Vua hải tặc Roger bay đầu mở ra kỷ nguyên hải tặc mới - Ảnh 3.

Mặt khác, sau khi chia tay băng Roger trở về Wano, Oden đã biết được những sự thật đen tối và biến cố ở quê hương trong thời gian anh phiêu lưu ở bên ngoài. Sự vắng mặt của Oden hóa ra lại khiến Wano gặp nhiều vấn đề rắc rối. Với tính cách của mình, Oden sẽ bắt đầu hành động và chiến đấu chống lại Tướng quân Wano hiện tại, cụ thể là Orochi từ gia đình Kurozumi.