Xem trước Boruto tập 130: Neji Hyuga bất ngờ xuất hiện trở lại và tham gia nhiệm vụ giải cứu Sasuke lúc nhỏ?

Mẹ Sề  - Theo Helino | 21/10/2019 11:59 PM

Không chỉ gặp được Naruto lúc nhỏ, Boruto còn được gặp nhiều genin làng Lá cùng thế hệ với cha mình.

Boruto tập 129 đã cho thấy mốc thời gian Sasuke và Boruto quay về quá khứ là khi Tsunade mới được bổ nhiệm làm Hokage đệ ngũ, khuôn mặt của bà còn chưa được khắc lên vách đá. Sasuke bé thì vừa mới đào tẩu khỏi làng để đi theo Orochimaru còn Naruto chưa đi tập luyện cùng Jiraiya.

Khi ở làng Lá trong quá khứ, cả 2 đã gặp Sakura, Tsunade, Naruto và Jiraiya. Thậm chí, đoạn phim ngắn giới thiệu về Boruto tập 130 còn cho thấy họ sẽ gặp cả nhiều nhân vật khác nữa. Cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây nào:

1. Sasuke và Boruto gặp gỡ các genin làng Lá

Xem trước Boruto tập 130: Neji Hyuga bất ngờ xuất hiện trở lại và tham gia nhiệm vụ giải cứu Sasuke lúc nhỏ? - Ảnh 1.

Đoạn phim ngắn giới thiệu về Boruto tập 130 đã hiện thị 1 số genin làng Lá từ thời Naruto, trong đó có cả Neji Hyuga. Chi tiết này thực sự khá hấp dẫn vì Boruto chưa bao giờ gặp người chú của mình, vì Neji đã qua đời khi còn trẻ, lúc anh chiến đấu trong cuộc đại chiến ninja lần thứ 4. Hơn hết, tuyệt vời làm sao khi Boruto có thể gặp những bậc tiền bối của mình trong độ tuổi thiếu niên, bao gồm 11 genin Konoha cũ. Không biết khi được gặp lại thầy giáo Shino ở học viện ninja thì Boruto sẽ có biểu cảm như thế nào nhỉ?

2. Gặp Konohamaru - người hướng dẫn tân đội 7 khi còn bé

Xem trước Boruto tập 130: Neji Hyuga bất ngờ xuất hiện trở lại và tham gia nhiệm vụ giải cứu Sasuke lúc nhỏ? - Ảnh 2.

Trong thế hệ kế tiếp, Konohamaru được biết đến là một trong những jonin mạnh nhất của Konoha và anh hiện đang là người hướng dẫn tân đội 7 gồm Boruto, Sadara, Mitsuki. Bây giờ, khi du hành thời gian về quá khứ, Boruto cũng sẽ được gặp Konohamaru khi còn nhỏ. Bạn có tò mò về phản ứng của Boruto khi gặp gỡ cậu nhóc Konohamaru không?

3. Tập trung các genin để đuổi theo Sasuke

Xem trước Boruto tập 130: Neji Hyuga bất ngờ xuất hiện trở lại và tham gia nhiệm vụ giải cứu Sasuke lúc nhỏ? - Ảnh 3.

Do có sự cố trong khi dịch chuyển thời gian, thầy trò Sasuke đã đến sớm hơn Urashiki vài ngày và mốc thời gian hiện tại bị lệch rất nhiều so với đích đến được thiết lập ban đầu. Họ quay về quá khứ thời điểm 1 genin (Sasuke lúc nhỏ) vừa đào tẩu được 1 ngày. Thế nên đoạn xem trước của tập 130 đã cho thấy các genin Konoha đang được tập hợp. Lúc này Naruto đang được Hokage đệ ngũ giao cho nhiệm vụ theo dõi thầy trò Boruto, vì Sasuke đã lẩn mất nên cậu quyết không để cậu nhóc kia rời khỏi tầm mắt của mình. Thế nên, dường như Boruto sẽ theo sát chân Naruto khi đuổi theo Sasuke.

Mặc dù con rùa Karasuki đã đưa ra cảnh báo cho Sasuke và Boruto là chỉ 1 hành động nhỏ thôi cũng thay đổi tương lai rất nhiều và nên tránh xa những người thân thiết với họ ở quá khứ. Nhưng hiện tại, Boruto đã gặp Naruto, Sakura và có khả năng cũng sẽ gặp Rock Lee và Hinata. Không biết những chuyện này có làm thay đổi lịch sử không?