Xem trước Boruto tập 129: Sasuke "tâm sự" với Tsunade, Boruto phấn khích vì được gặp cha lúc nhỏ

Mẹ Sề  - Theo Helino | 15/10/2019 03:31 PM

Không biết chuyện gì sẽ xảy ra khi Boruto được tận mắt thấy cha mình lúc nhỏ?

Cuối tập 128 anime Boruto, 2 thầy trò Sasuke đã xuất hiện ở Konoha trong quá khứ, thời điểm Tsunade thậm chí có thể chưa chính thức trở thành Hokage đệ ngũ, vì khuôn mặt của bà vẫn chưa được khắc trên vách đá.

Vậy điều gì sẽ xảy ra trong tập 129 anime Boruto, tìm hiểu chút qua bài viết dưới đây.

1. Sự xuất hiện trở lại của những nhân vật cũ

Xem trước Boruto tập 129: Sasuke tâm sự với Tsunade, Boruto phấn khích vì được gặp cha lúc nhỏ - Ảnh 1.

Trong tập 128, Sasuke và Boruto đã vô tình bắt gặp cô bé Haruno Sakura đang đi trên đường. Tôi không biết Sasuke sẽ cảm thấy thế nào khi gặp lại vợ mình lúc còn nhỏ, vì quãng thời gian ấy, anh luôn lạnh lùng và làm Sakura tổn thương. Cả Naruto lúc nhỏ và Jiraiya cũng đã xuất hiện trong đoạn phim xem trước của tập 129 và Boruto có vẻ như rất phấn khích khi được tận mắt thấy cha mình hồi bé trông như thế nào.

Bên cạnh đó, Tsunade cũng xuất hiện trong tập 129 và chạm mặt Sasuke.

2. Sasuke cải trang nói chuyện với Tsunade

Xem trước Boruto tập 129: Sasuke tâm sự với Tsunade, Boruto phấn khích vì được gặp cha lúc nhỏ - Ảnh 2.

Điều thú vị là đoạn phim xem trước của Boruto tập 129 đã cho thấy Sasuke tương tác với Tsunade. Nếu Tsunade đã ở Konoha, tức là bà đã chấp nhận tiếp quản vị trí Hokage đời kế tiếp, cũng đồng nghĩa với việc ngài đệ tam Hiruzen Sarutobi đã chết.

Nhưng Sasuke đã nói gì với Tsunade? Tôi thực sự rất tò mò về điều đó. Theo đánh giá từ trang phục mà Sasuke và Boruto mặc, dường như họ đang cố gắng cải trang để che giấu tung tích hoặc thân phận. Từ đó có thể suy đoán rằng, Sasuke với Tsunade sẽ thảo luận về một chủ đề rất quan trọng.

3. Boruto và Sasuke ra sớm hơn mốc thời gian dịch chuyển được ấn định ban đầu

Xem trước Boruto tập 129: Sasuke tâm sự với Tsunade, Boruto phấn khích vì được gặp cha lúc nhỏ - Ảnh 3.

Boruto tập 128 đã hé lộ thánh tích bí ẩn được phát hiện bởi các nhà nghiên cứu Konoha chỉ có thể sử dụng được bởi thành viên gia tộc Otsutsuki. Khi Urashiki kích hoạt thánh tích, nó biến thành 1 con rùa có tên là Karasuki. Khả năng của con rùa này có vẻ giống như cỗ máy thời gian, nó đã đưa Urashiki trở về quá khứ.

Cũng trong tập này, Urashiki nói rằng Boruto và Sasuke ra quá sớm, tức là thời điểm họ đến có 1 sai lệch lớn so với mốc thời gian dịch chuyển được ấn định ban đầu.

Theo nhận xét từ nhiều người, khoảnh khắc dễ nhất để lấy chakra Kurama là khi Cửu Vĩ được giải thoát rồi phá làng Lá trong ngày Naruto ra đời. Tuy Kurama rất mạnh nhưng ở hình dạng khổng lồ của Vĩ Thú, Urashiki sẽ xử lý dễ dàng con Cáo hơn, giống như hắn đã từng làm với Shukaku. Vậy có lẽ mốc thời gian ban đầu Urashiki muốn đến là vào cái đêm định mệnh khiến Naruto vừa chào đời đã mất cha, mất mẹ.