Xem trailer Thiên Dụ cực chất để biết lý do bạn không bao giờ nên dại gái

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 02/01/2017 06:02 PM

Mới đây, NetEase đã bất ngờ giới thiệu đoạn trailer CGI cực chất để giới thiệu cho class nhân vật mới Assassin trong tựa game Thiên Dụ (tên tiếng Anh: Revelation Online).

Mới đây, NetEase đã bất ngờ giới thiệu đoạn trailer CGI cực chất để giới thiệu cho class nhân vật mới Assassin trong tựa game Thiên Dụ (tên tiếng Anh: Revelation Online). Đoạn trailer được xây dựng cực công phu với hình ảnh đẹp, có giá trị thưởng thức rất cao.

Trailer giới thiệu Class Assassin trong Revelation Online

Đặc biệt, trong đoạn trailer Thiên Dụ, chúng ta không khỏi bất ngờ trước hình ảnh một nữ sát thủ cực gợi cảm, biết dùng sắc đẹp của mình để quyến rũ đối thủ. Thậm chí, mặc dù được cứu bởi chính mục tiêu của mình nhưng nữ sát thủ này vẫn lạnh lùng dứt điểm mục tiêu, bất chấp phải mang tiếng "vong ân bội nghĩa".


Nữ sát thủ xinh đẹp

Nữ sát thủ xinh đẹp

Xem xong trailer này, chắc chắn không ít nam game thủ sẽ không khỏi cảm thấy rùng mình, đồng thời tự kiểm điểm lại bản thân rằng liệu có nên "dại gái" giống như anh chàng xấu số trong đoạn trailer trên hay không.


Số phận cay đắng của anh chàng dại gái

Số phận cay đắng của anh chàng dại gái

Trên thực tế, Assassin là lớp nhân vật mới mà NetEase cập nhật cho Thiên Dụ phiên bản tiếng Trung vào tháng 12 năm 2016 vừa qua. Class gây ấn tượng mạnh nhờ tạo hình nữ nhân vật trẻ trung, xinh đẹp nhưng không kém phần tinh quái.

Điều đặc biệt hơn rằng Assassin cũng sẽ là lớp nhân vật được cập nhật vào Thiên Dụ phiên bản tiếng Anh. Hiện tại, Thiên Dụ phiên bản tiếng Anh hiện đang mở cửa thử nghiệm. Tuy nhiên người chơi muốn tham gia trải nghiệm sẽ cần phải có Code kích hoạt.

Trên thực tế, Thiên Dụ có thể được xem là tựa game online Blade and Soul của người Trung Quốc. Thật vậy, chất lượng đồ họa và gameplay của Thiên Dụ gần như được xây dựng giống hệt so với Blade and Soul, không chỉ ở lối đánh hành động, chặt chém mà còn ở thiết kế nhân vật, hay hệ thống chiêu thức của nhân vật.

Có thể nói rằng hệ thống tạo hình của các nhân vật trong Blade and Soul và Thiên Dụ là một trong những điểm mạnh khiến hai bom tấn MMORPG này tỏ ra vượt trội hơn hẳn so với các tựa game thần thoại khác. Các nhân vật đều được xây dựng rất đẹp, đặc biệt là nhân vật nữ, với thân hình gợi cảm, nước da trắng bóng... tạo thiện cảm thu hút người chơi.

Trang chủ (tiếng Anh): https://ro.my.com/en