Xem "thánh Phồng" Saitama một mình cân cả thế giới trong OverWatch

JiveLive  - Theo Trí Thức Trẻ | 24/09/2016 02:30 PM

 
  thích
Anh Hùng Đại Chiến
31/05/2016 NCB: SohaGame NPH:

Ở một thế giới khác của Lego, "thánh Phồng" Saitama bất ngờ chạm trán các siêu anh hùng của Marvel và DC Comics trong tựa game OverWatch nổi tiếng. Và cũng như mọi khi, danh hiệu "Play Of The Game" không thể thuộc về ai khác ngoài "áo choàng hói".

Xem clip trên Youtube tại ĐÂY

Dù là một bộ manga - anime có tiếng "lười" số 1 tại Nhật Bản khi tốc độ ra chapter mới cực kì lâu, thế nhưng không vì thế mà lượng fans của "thánh Phồng" Saitama suy giảm. Ngược lại còn ngày càng thu hút nhiều fans chế lại phim theo những phong cách không giống ai. Từ phim 3D Animation, đến hình nộm và bây giờ là phim Stop Motion phong cách Lego, tại bất cứ phim chế nào về nhân vật này, đều thể hiện sức mạnh "siêu bá đạo" cấp vũ trụ mà không ai có thể địch lại.

Sự thú vị còn tăng gấp nhiều lần khi trận chiến giữa "áo choàng hói" và các siêu anh hùng của Marvel, DC Comics được thể hiện bởi phong cách của tựa game OverWatch cực kì đình đám. Và tất nhiên danh hiệu "Play Of The Game" chắc chắn thuộc về Saitama. Đây là một trong những nhân vật được cộng đồng game thủ yêu thích nhất và mong đợi xuất hiện trong tựa game "Made in Việt Nam" Anh Hùng Đại Chiến - Tựa game siêu anh hùng phong cách MOBA đặc sắc.

Tham gia ngay thế giới của siêu anh hùng trên smartphone tại: fb.com/anhhungdaichienmobile