Xem reaction Độ Tộc 2, Độ Mixi rưng rưng xúc động vì một câu nói trúng tâm ý của ViruSs

Kayle  - Theo Trí Thức Trẻ | 24/08/2021 05:47 PM

Xem lại lời nhận xét của ViruSs về Độ Tộc 2, streamer người Tày chăm chú, không bỏ sót một câu nói nào.

Cho đến thời điểm hiện tại, MV Độ Tộc 2 đã có được gần 21 triệu lượt xem, vẫn đang đứng trên bảng xếp hạng trending của YouTube. Ngay trong những ngày đầu tiên ra mắt, MV đã nhận được sự quan tâm của đông đảo của anh em bạn bè, cư dân mạng cũng như cộng đồng làng game. Nhiều clip reaction được các nhà sáng tạo nội dung đăng tải.

Xem reaction Độ Tộc 2, Độ Mixi rưng rưng xúc động vì một câu nói trúng tâm ý của ViruSs - Ảnh 1.

Vốn là người cầu toàn đồng thời cũng muốn lắng nghe những ý kiến mà người khác nhận xét về “bom tấn” của mình, Độ Mixi thường dành thời gian xem lại những bản reaction. Thế nhưng, dường như ý nghĩa nhất với anh là đoạn clip 12 phút mà người bạn thân - streamer ViruSs nói về tác phẩm này. 

Trong suốt thời gian nghe bạn mình nhận xét, góp ý, anh chàng người Tày chăm chú không bỏ sót một giây nào. Trong đó, nhiều đoạn ViruSs nói trúng tâm ý chính chủ nên fan còn thấy Độ Mixi lén lấy giấy lau nước mắt.

Xem reaction Độ Tộc 2, Độ Mixi rưng rưng xúc động vì một câu nói trúng tâm ý của ViruSs - Ảnh 2.

Theo đó, ViruSs đã có những chia sẻ rất chân thành về Độ Tộc 2, gửi nhiều lời khen và chúc sức khoẻ đến Độ Mixi và những người tạo ra sản phẩm: “Bài hát như một món quà tri ân dành đến fan và những người yêu mến Độ thì đúng hơn. Nó như cuốn nhật ký để sau này nhìn lại người xem thấy đó là một phần thanh xuân.

Mình không thường xuyên gặp gỡ và trò chuyện nhiều với Độ được bởi tính chất công việc không cho phép nhưng anh em có cơ hội là vẫn trao đổi như thường. Không cần nói nhiều nhưng vẫn hiểu nhau.

Nhân đây, là một trong những người làm nghề, mình cũng xin cảm ơn Độ, cái mà bạn làm được là thu hút sự tìm hiểu của người khác về nghề của mình, cống hiến những hình ảnh đẹp đẽ đến đông đảo người xung quanh".

Xem reaction Độ Tộc 2, Độ Mixi rưng rưng xúc động vì một câu nói trúng tâm ý của ViruSs - Ảnh 3.

Không dừng lại ở khen ngợi sản phẩm, ViruSs cũng có những lời nhận xét hiếm hoi nhưng chân thành về “bà chủ kênh: “Người nào nhìn ở ngoài sẽ nghĩ là Trang rất cá tính, nhưng thực tế sự cá tính ấy là vừa đủ để cùng Độ quán xuyến gia đình. Bên trong là một người rất mềm mại, yếu lòng, ngọt ngào,... Độ với Trang rất hợp, hai bạn rất đẹp đôi". 

Đặc biệt, ViruSs cũng chia sẻ anh ganh tỵ với người bạn của mình ở: sự nghiệp, gia đình, con cái... Nhìn về phần mình, nam streamer chỉ nhanh chóng đánh trống lảng.

Thế mới thấy, những người bạn thân dù không cần nói nhiều nhưng luôn là người hiểu ta và cho ta những chia sẻ chân thành nhất!

Xem reaction Độ Tộc 2, Độ Mixi rưng rưng xúc động vì một câu nói trúng tâm ý của ViruSs - Ảnh 4.