Xem những hình ảnh này, bạn sẽ nghĩ Pokemon là loài vật có thật!

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 15/02/2017 03:55 PM

 
  thích

Nghệ sĩ Joshua Dunlop đã đưa các loài Pokemon quen thuộc với game thủ này 'gần như' đến được với thế giới thực.

Rất nhiều fan của Pokemon, cả game lẫn phim đều hi vọng rằng đây là một thế giới có thật ngoài đời chỉ có điều ở một 'chiều không gian' khác và một ngày nào đó họ sẽ tìm cách đến được với thế giới này. Tất nhiên, mơ ước vẫn chỉ là mơ ước mà thôi, chẳng thể nào điều này có thể xảy ra được cả.

Tuy vậy, vẫn còn rất nhiều người không từ bỏ đam mê của mình và thậm chí còn đưa các loài Pokemon này 'gần như' đến được với thế giới thực. Và nghệ sĩ Joshua Dunlop chính là một người như vậy khi tạo ra những bức ảnh sau đây, chắc chắn bạn sẽ phải ngỡ ngàng tột độ rồi tưởng rằng đây chính là bằng chứng chứng minh rằng những chú pokemon là 'có thật'.

Phải nói là những hình ảnh Pokemon tuyệt đẹp này đã vượt qua trí tưởng tượng của rất nhiều game thủ hâm mộ các loài quái vật bỏ túi này. Chúng vô cùng sống động, như đại đa số các sinh vật trong tự nhiên được chụp lại trong các cuốn tạp chí về thế giới động vật vậy!

Những người yêu thích có thể ủng hộ cho nghệ sĩ Joshua Dunlop cũng như tham khảo thêm tại địa chỉ: https://www.artstation.com/artist/JoshuaDunlop.