Xem nhanh 1 số hình ảnh trong Thám Tử Lừng Danh file 1065: Conan mặt tái mét khi thấy Camel trúng đạn

Mẹ Sề  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 03/12/2020 10:27 AM

Thám Tử Lừng Danh Conan file 1065 hứa hẹn sẽ rất kịch tính.

Trước khi bắt đầu xem trước 1 vài hinh ảnh trong File 1065 manga Thám Tử Lừng Danh Conan, cần phải nhắc các bạn rằng muốn hiểu nội dung của file này, thì cần phải xem lại nội dung từ file 1061 -đến 1064. Đây là các chap nằm trong series đối đầu giữa FBI và Tổ Chức Áo Đen.

Sự kiện bắt đầu từ việc một mật vụ FBi mang tên Aaron mất tích khi đang theo dõi Tổ Chức Áo Đen. Trong lúc lơ đễnh, anh ta đã bị thành viên tổ chức phục kích. Chúng sử dụng mật mã địa điểm của Aaron để tìm ra các mật vụ nằm vùng khác và không ngừng hạ sát họ.

Xem nhanh 1 số hình ảnh trong Thám Tử Lừng Danh file 1065: Conan mặt tái mét khi thấy Camel trúng đạn - Ảnh 1.

Nhận ra các vụ án mạng có liên quan đến Tổ Chức Áo Đen, Conan nhanh chóng họp mặt với Jodie cùng các mật vụ FBI khác tại nhà của cậu. Cậu thám tử nhí cho rằng hệ thống mật mã của FBI đã bị hack và tổ chức Áo Đen đã sử dụng nó hòng bẫy các đặc vụ. Đặc vụ Camel cho rằng đây là cơ hội để "tương kế tựu kế" đánh lừa Tổ Chức Áo Đen vào ổ mai phục. Các đặc vụ khác đều đồng ý với sáng kiến này và lên lên kế hoạch cụ thể.

Về phía Tổ Chức Áo Đen, Vermouth thông báo lại có một mật mã địa chỉ mới được gửi. trong lúc các thành viên đang trao đổi, giọng nói của No.2 – Rum vang lên. Sau khi đọc mật mã, Rum nhận ra có sai lệch trong hệ chữ chuyển đổi nên đoán được ngay FBI đang cố tình lừa cả bọn vào bẫy. Hắn giải thích cho các thành viên và ra lệnh chúng dàn trận lật kèo.

Sau đó, file 1064 diễn ra rất căng thẳng giữa cuộc truy đuổi và chạy trốn của Camel với nhóm truy sát của Tổ chức Áo Đen. File này khép lại ở phân đoạn Kir lén thông báo tình hình với Akai và cô nói rằng trong trường hợp cấp bách, cô sẽ phải nổ súng thẳng mặt Camel bởi tổ chức Áo Đen đã biết mặt anh ta.

Chính vì thế nội dung của file 1065 đang rất được các fan mong chờ. Dưới đây là một vài hình ảnh trong file 1065, cùng xem qua chuyện gì sẽ xảy ra nhé!

Xem nhanh 1 số hình ảnh trong Thám Tử Lừng Danh file 1065: Conan mặt tái mét khi thấy Camel trúng đạn - Ảnh 2.
Xem nhanh 1 số hình ảnh trong Thám Tử Lừng Danh file 1065: Conan mặt tái mét khi thấy Camel trúng đạn - Ảnh 3.
Xem nhanh 1 số hình ảnh trong Thám Tử Lừng Danh file 1065: Conan mặt tái mét khi thấy Camel trúng đạn - Ảnh 4.
Xem nhanh 1 số hình ảnh trong Thám Tử Lừng Danh file 1065: Conan mặt tái mét khi thấy Camel trúng đạn - Ảnh 5.
Xem nhanh 1 số hình ảnh trong Thám Tử Lừng Danh file 1065: Conan mặt tái mét khi thấy Camel trúng đạn - Ảnh 6.
Xem nhanh 1 số hình ảnh trong Thám Tử Lừng Danh file 1065: Conan mặt tái mét khi thấy Camel trúng đạn - Ảnh 7.
Xem nhanh 1 số hình ảnh trong Thám Tử Lừng Danh file 1065: Conan mặt tái mét khi thấy Camel trúng đạn - Ảnh 8.
Xem nhanh 1 số hình ảnh trong Thám Tử Lừng Danh file 1065: Conan mặt tái mét khi thấy Camel trúng đạn - Ảnh 9.
Xem nhanh 1 số hình ảnh trong Thám Tử Lừng Danh file 1065: Conan mặt tái mét khi thấy Camel trúng đạn - Ảnh 10.

Từ những hình ảnh trên có thể thấy Camel đã bị phát hiện và ăn đạn từ Chianti, tình trạng của anh vô cùng nguy hiểm "ngàn cân treo sợi tóc". Trong lúc đó, Subaru cũng đặt súng bắn tỉa đối diện hòn đảo, còn Conan tái mặt khi thấy Camel trúng đạn qua ống nhòm. Tuần sau sẽ là chương cuối của series FBI đối đầu Tổ chức Áo Đen nên diễn biến của file 1065 hứa hẹn sẽ rất căng thẳng và kịch tính.