Xem người ta đi Dungeon trong Lost Ark, bạn không thể không nhận đây là MMORPG hay nhất thế giới

SmiLe  - Theo Helino | 28/05/2018 12:00 PM

Để giúp độc giả có cái nhìn rõ ràng hơn về tựa game online bom tấn này, chúng ta hãy cùng theo dõi lại một video clip ghi lại việc các game thủ trong Lost Ark cùng đi một Dungeon khó trong game.

Lost Ark đang là tâm điểm của những người yêu thích thể loại MMORPG trên thế giới khi mở cửa phiên bản Final Test tại Hàn Quốc. Điều đáng tiếc rằng Lost Ark mới chỉ mở cửa tại quê nhà Hàn Quốc mà thôi. Phiên bản tiếng Anh của game, dù đã được thông báo nhưng nhiều khả năng sẽ phải mất đến hơn 1 năm mới có thể chính thức ra mắt. Dù vậy thì để đăng ký tham gia trải nghiệm Lost Ark phiên bản Hàn là khá bất tiện và mất công sức, và không phải ai cũng có cơ hội được trải nghiệm trước tựa game này.

Để giúp độc giả có cái nhìn rõ ràng hơn về tựa game online bom tấn này, chúng ta hãy cùng theo dõi lại một video clip ghi lại việc các game thủ trong Lost Ark cùng đi một Dungeon khó trong game. Trong clip, các nhân vật đều đã max level (Level 50) và bắt đầu tham gia chinh phục các Dungeon khó, một hoạt động quen thuộc trong bất cứ mỗi tựa game online nhập vai nào.

Điều đáng chú ý rằng phụ bản trong Lost Ark được xây dựng khá chi tiết, với nội dung phong phú bên cạnh hình ảnh, đồ họa cùng hiệu ứng tuyệt đẹp. Đây chắc chắn là một trong những tựa game online MMORPG hay nhất thế giới hiện nay.

Xem thêm:

Lost Ark

game online