Xem màn đánh đấm tuyệt đỉnh của game chuyển thể "Học viện anh hùng", game thủ PC lại phải khóc hận

Nga0Du  - Theo Helino | 22/10/2018 05:15 PM

Theo dự kiến, My Hero Academia: One's Justice sẽ phát hành chính thức trên 2 hệ máy PS4 và Nintendo Switch vào ngày 26/10 tới đây.

Được biết, One's Justice sẽ có nội dung bám sát vào cốt truyện của My Hero Academia. Trò chơi kể về một thế giới giả tưởng, nơi 80% dần số đều sở hữu những năng lực đặc biệt. Nhân vật chính là cậu bé Midoriya Izuku, một học sinh cấp hai không may mắn khi sinh ra mà không có bất cứ năng lực đặc biệt nào.

Những tưởng suốt đời này Midoriya Izuku sẽ phải sống trong sự ghẻ lạnh và tủi nhục nhưng bất ngờ một cơ duyên đặc biệt đã xảy ra. Midoriya Izuku đã được All Might, vị anh hùng số một thế giới và cũng là thần tượng của Izuku, ban cho một năng lực siêu việt có tên "One of All". Từ đây, cuộc đời của Izuku đã rẽ sang một hướng khác. Cậu bé sẽ có những cuộc phiêu lưu hấp dẫn và cũng không kém phần mạo hiểm với những người bạn mới tại trường phổ thông U.A, ngôi trường danh tiếng đào đạo các hệ anh hùng tương lai.

Theo dự kiến, My Hero Academia: One's Justice sẽ phát hành chính thức trên 2 hệ máy PS4 và Nintendo Switch vào ngày 26/10 tới đây.