Xem livestream Dũng CT, Cter bất ngờ trúng thưởng PS5

TVG  - Theo Trí Thức Trẻ | 16/12/2021 11:30 AM

Một phần quà bất ngờ dành cho người hâm mộ của Dũng CT.

Như chúng tôi đã đưa tin, nhằm đáp ứng nhu cầu và những mong mỏi của các fan hâm mộ thì vào ngày 1 tháng 12 vừa qua, Dũng CT - Trực Tiếp Game đã chính thức chuyển sang nền tảng livestream hàng đầu Việt Nam - Nimo TV. Đặc biệt, để chúc mừng sự kiện "chuyển nhà" này, Dũng CT đã phối hợp với ban quản trị của Nimo TV mở sự kiện tặng chiếc máy chơi game PS5 cho người xem ở kênh mới.

Xem livestream Dũng CT, Cter bất ngờ trúng thưởng PS5  - Ảnh 1.

Theo ghi nhận của chúng tôi, trong buổi livestream "phát PS5" của Dũng CT trên Nimo TV vào ngày 1 tháng 12 vừa qua, số lượng người xem kênh Trực Tiếp Game đã đạt đỉnh hơn 70 nghìn người xem. Con số này cho thấy mức độ thành công và sự hâm mộ của Dũng CT lớn đến như thế nào, cũng như cho thấy các Cter đang cùng đua nhau thử sức mình để nhận phần quà vô cùng giá trị của thần tượng.

Và trong số 70.000 Cter tham gia vào buổi live stream đó, một Cter đã vô cùng may mắn khi nhận được chiếc PS5 quý giá mà Dũng CT phối hợp với Nimo TV tổ chức phát tặng nhân dịp chào mừng kênh Trực Tiếp Game chuyển sang nền tảng mới. Theo ghi nhận của chúng tôi, Cter may mắn đó có tên Facebook là Huỳnh Thiên Tri.

Xem livestream Dũng CT, Cter bất ngờ trúng thưởng PS5  - Ảnh 2.

Cụ thể trong group Gia Đình Dũng CT Trực Tiếp Game, Huỳnh Thiên Tri đã đăng tải bài viết cho thấy mình đã nhận được phần quá quý giá - đó chính là một chiếc PS5 mới. Chia sẻ niềm vui này với các Cter khác, Huỳnh Thiên Tri cảm ơn Dũng CT và Nimo TV đã giúp Cter này trở thành người may mắn nhận được chiếc máy chơi game console mới nhất của Sony - PS5 trị giá lên tới 15 triệu VNĐ.

Xem livestream Dũng CT, Cter bất ngờ trúng thưởng PS5  - Ảnh 3.
Xem livestream Dũng CT, Cter bất ngờ trúng thưởng PS5  - Ảnh 4.

Rất nhiều Cter khác trong group Gia Đình Dũng CT Trực Tiếp Game đã bình luận chúc mừng tới Huỳnh Thiên Tri, một số khác tỏ ra vô cùng tiếc nuối vì cũng muốn có PS5 miễn phí từ thần tượng.

Xem livestream Dũng CT, Cter bất ngờ trúng thưởng PS5  - Ảnh 5.

Được biết, với hơn 1,6 triệu người đăng ký trên YouTube, Trực Tiếp Game hiện là một trong những kênh stream đông người xem nhất Việt Nam. Duy trì lịch stream đều đặn và hấp dẫn trong suốt thời gian dài vừa qua, có thể nói, Dũng CT đã thu hút được một lượng fan đông đảo, phần lớn là học sinh, sinh viên. Dù live stream ở những khung giờ giữa đêm nhưng số lượng người xem của Trực Tiếp Game vẫn rất là cao. Đó là một điều mà ít streamer nào có thể làm được.