Xem highlight của Shroud, Dr Disrespect thẳng thắn cho rằng "chỉ giỏi vét"

Mặt Trứng  - Theo Helino | 02/03/2019 05:30 PM

Dr Disrespect nhận xét có phần hơi gắt về Shroud thì phải.

Những ngày gần đây, Shroud đang liên tục làm mưa làm gió với siêu phẩm mới ra mắt Apex Legends bằng những pha highlight đầy ấn tượng. Điều này khiến cho không ít fan hâm mộ cuồng nhiệt đã gọi Shroud là người chơi Apex Legends giỏi nhất thế giới, đồng thời dùng vô vàn mỹ từ đẹp đẽ để ca ngợi anh chàng này. Thế nhưng, giữa biển người ồn ào ngoài ấy, vẫn có một cái tên đi ngược lối, thẳng thắn chỉ trích Shroud và cho rằng bắn như vậy cũng thường thôi. Đó chính là Dr Disrespect - một cái tên lúc nào cũng tạo ra sự tranh cãi bất tận trên Twitch.

Có vẻ như Dr Disrespect không quá ấn tượng với những gì mà Shroud đã làm được. Khi được các fan hâm mộ yêu cầu nhận xét về cựu tuyển thủ CS:GO này, Doc đã miễn cưỡng lên xem lại một pha highlight của Shroud. Đáng chú ý, sau khi xem xong, anh chàng bình luận với giọng điệu khá tức giận.

Cụ thể, Doc đã xem đoạn clip mà ở đó, Shroud hạ gục liên tiếp 4 kẻ thù trong một pha đấu súng, có nhiều tình huống dường như chỉ với một viên đạn duy nhất. Và đó cũng là lý do mà Dr Disrespect cảm thấy không hề ấn tượng với những gì mà Shroud làm được.

Một phần khoảnh khắc mà Dr Disrespect dè bỉu Shroud ngay trên sóng

Đơn giản vì theo như cách lập luận của Dr Disrespect, Shroud chẳng thể hiện được cái quái gì trong pha highlight ấy, mà đơn giản là đồng đội của anh đã "dọn cỗ" sẵn cho xơi rồi. Thứ mà Shroud làm chỉ là bắn một vài viên đạn đơn giản còn lại sau khi đối thủ đã bị thiệt hại quá mức rồi mà thôi.

"Những thứ như thế này tôi đã làm nhiều lần rồi. Không tin thì cứ lên xem đống highlight của tôi thì biết. Toàn trò trẻ con thôi. Đồng đội của Shroud đã làm hết, và việc của anh ta chỉ là ngồi xơi mà thôi. Chẳng có cái quái gì điên rồ hay là kỹ năng người ngoài hành tinh ở đây cả".

Sau đó, Dr Disrespect tiếp tục lướt qua, đọc những bình luận trên Twitter về video ấn tượng đấy của Shroud. Đa phần là những lời khen ngợi cực kỳ hào phóng và vui nhộn dành cho chàng streamer này. Đọc xong, Dr Disrespect chỉ nhếch môi cười và thốt ra một câu "Thật sự thì chẳng có cái quái gì, chúa ơi. Không hiểu não bọn người này làm bằng gì nữa".

Mặc dù Dr Disrespect và Shroud vẫn được coi là có một mối quan hệ khá ổn trong giới streamer. Thế nhưng, Doc vẫn thường xuyên có những bình luận khá móc máy về người bạn của mình. Đổi lại, Shroud chắc chắn cũng không phải dạng vừa khi từng thẳng thừng từ chối lời mời tham dự Red Code - giải đấu Apex Legends do Dr Disrespect tổ chức.