Xem clip gameplay đầu tiên của Auto Chess Mobile: Mượt mà chẳng kém gì bản PC!

DS  - Theo Helino | 16/04/2019 11:59 AM

Auto Chess phiên bản di động sở hữu gameplay khá chất lượng, nhưng thiết kế của các vị tướng đang là điều khiến cho các game thủ chưa hài lòng.

Với tính chiến thuật cao, lại đơn giản dễ chơi cho game thủ mới bắt đầu nên gần như ai cũng có thể chơi được Auto Chess, từ người già tay chậm tới các bạn nữ vốn không được linh hoạt bằng nam giới. Đó chính là lý do mà trò chơi này nhanh chóng xâm lấn và trở thành một loại 'bệnh gây nghiện' trong làng game thế giới.

Xem clip gameplay đầu tiên của Auto Chess Mobile: Mượt mà chẳng kém gì bản PC! - Ảnh 1.

Không chỉ hot với game thủ, "cơn sốt" Auto Chess còn trở nên nóng với các nhà sản xuất khi ai cũng muốn nhảy vào và giành một phần của miếng bánh béo bở này. Các ông lớn trong lĩnh vực game như Tencent, Valve thì đều có tin đồn đang thỏa thuận với Drodo Studio để sở hữu game. Tuy nhiên, game thủ chỉ muốn chờ một phiên bản Auto Chess Mobile do Drodo Studio sản xuất.

Xem clip gameplay đầu tiên của Auto Chess Mobile: Mượt mà chẳng kém gì bản PC! - Ảnh 2.

Để chiều người hâm mộ, vào giữa tháng 3 vừa rồi, Drodo Studio đã chính thức tung ra hình ảnh concept cũng như các thông tin đầu tiên của Auto Chess phiên bản di động. Theo đó, Auto Chess Mobile sẽ xuất hiện trên cả 2 nền tảng iOS và Android. Mới đây, các game thủ Trung Quốc đã chia sẻ đoạn clip ingame đầu tiên về Auto Chess tới với các game thủ trên thế giới.

Phiên bản Auto Chess Mobile Alpha Test

Xem clip gameplay đầu tiên của Auto Chess Mobile: Mượt mà chẳng kém gì bản PC! - Ảnh 4.

Được biết, đây mới chỉ là phiên bản alpha của Auto Chess trên Mobile. Mặc dù vậy, di chuyển của các tướng trong game cũng đã rất mượt mà và "chuẩn chỉ" y như phiên bản custom game trên DOTA 2. Dù vạy, thứ làm nhiều game thủ băn khoăn chính là thiết kế của các vị tướng. Nhiều người đã bày tỏ sự không hài lòng với các model trong game và cho rằng chúng khá là xấu nếu so sánh với thiết kế của DOTA 2. Tuy nhiên, đây cũng mới chỉ là phiên bản alpha test đầu tiên và chắc chắn Drodo Studio sẽ có những sự chỉnh sửa hợp lý hơn trong thời gian tới.