Xem bản tin của VTV, bạn sẽ thấy khán giả Trung Quốc ủng hộ GIGABYTE Marines nhiệt tình thế nào, vỡ òa khi VN giành chiến thắng

Triệu Tử Long  - Theo Trí Thức Trẻ | 06/10/2017 09:58 AM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Mới đây, trong bản tin 360 độ nhịp đập thể thao được phát trực tiếp trên kênh truyền hình quốc gia VTV3 đã đưa tin về chiến thắng trong ngày đầu ra quân của GIGABYTE Marines.

Đến lúc này, cảm xúc của fan hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam có lẽ vẫn còn lâng lâng bởi chiến thắng của GIGABTE Marines. Một thắng lợi mang rất nhiều ý nghĩa, không chỉ đem đến sự hưng phấn tột cùng cho khán giả nước nhà, nó còn đem đến lợi thế rất lớn giúp GAM bước vào vòng Tứ Kết, điều chưa từng một đội tuyển Đông Nam Á nào có thể làm được trong lịch sử CKTG.

Xét toàn diện, thể thao điện tử ở Việt Nam vẫn còn mới và thua rất xa các môn thể thao truyền thống. Mặc dù vậy, Liên Minh Huyền Thoại lại đem đến cảm giác sung sướng cho khán giả Việt, với việc đội tuyển có chiến thắng ở một giải đấu tầm cỡ thế giới. Đây là điều mà hiếm bộ môn thể thao truyền thống nào làm được.

Và đương nhiên, những nỗ lực cố gắng phải được tưởng thưởng. Mới đây, trong bản tin 360 độ nhịp đập thể thao được phát trực tiếp trên kênh truyền hình quốc gia VTV3 đã đưa tin về chiến thắng trong ngày đầu ra quân của GIGABYTE Marines. Không chỉ là việc đưa tin, VTV3 còn có trực tiếp phóng viên Anh Tuấn tác nghiệp tại nơi thi đấu và đưa ra các thông tin về giải đấu. Ngoài ra, VTV3 còn thông báo về trận tiếp theo GAM sẽ gặp khó khăn khi phải đối đầu với đội tuyển LMHT hạt giống số 1 Hàn Quốc.

GAM lên bản tin VTV

Nhìn vào video ghi lại của VTV, có thể thấy rõ khán giả Vũ Hán vô cùng yêu thích GIGABYTE Marines. Khi GAM giành "kết liễu" FNC, khán giả tại nhà thi đấu ồ lên như thể đội tuyển chủ nhà. Điều này chắc hẳn đến từ lối chơi táo bạo, không theo khuôn mẫu, đậm chất GAM từ những ngày họ xuất hiện tại MSI 2017.