Xây dựng thành phố phong cách Bắc Âu kết hợp PK tự do, game hot đang giảm giá kịch sàn trên Steam nhận hơn 2.000 lời khen từ game thủ

Mặt Trứng  - Theo Trí Thức Trẻ | 24/06/2022 03:32 PM

 
  thích

Rất lâu rồi, các fan mới lại được chứng kiến một tựa game chiến thuật hấp dẫn tới vậy.

Thông thường, các tựa game chiến thuật thường rất ít khi có thể nhận được những sự chú ý của cộng đồng game thủ. Tất nhiên, lý do không nằm ở chất lượng mà đơn giản vì thị hiếu của người chơi, cũng như phong cách vận dụng nhiều não, thiếu đi các chi tiết hành động mang tới sự kích thích như các trò chơi khác cũng phần nào làm giảm thiểu sức cạnh tranh của dòng game này. Thế nhưng mới đây thôi, cộng đồng mạng lại vừa được một phen ngỡ ngàng khi chứng kiến một tựa game chiến thuật thu hút nhiều sự chú ý và có tầm ảnh hưởng lớn tới vậy. Nó mang tên Frozenheim và hiện đang làm mưa làm gió trên Steam.

Xây dựng thành phố phong cách Bắc Âu kết hợp PK tự do, game hot đang giảm giá kịch sàn trên Steam nhận hơn 2.000 lời khen từ game thủ - Ảnh 1.

Frozenheim - tựa game đang được nhắc tới trong câu chuyện

Cũng là phong cách xây dựng thành phố, phát triển, thế nhưng ngay từ khi tới với Frozenheim, ấn tượng đầu tiên mà đa số các game thủ đều phải trầm trồ chính là đồ họa đỉnh cao của trò chơi này. Lấy bối cảnh về vùng đất Bắc Âu, thời đại huyền thoại do những người Viking tạo ra, Frozenheim đưa game thủ vào vai một người dân mang trong mình mối thù khi quê hương bị giày xéo. Buộc phải rời khỏi vùng đất chôn rau cắt rốn, nhiệm vụ của người chơi là dẫn dắt những người đi theo mình tìm kiếm một vùng đất mới, sống sót qua mùa đông lạnh giá, nạn đói trước khi nghĩ tới việc thiết lập lại một đế chế để phục hận.

Xây dựng thành phố phong cách Bắc Âu kết hợp PK tự do, game hot đang giảm giá kịch sàn trên Steam nhận hơn 2.000 lời khen từ game thủ - Ảnh 2.

Đồ họa siêu đẹp của Frozenheim

Xây dựng thành phố phong cách Bắc Âu kết hợp PK tự do, game hot đang giảm giá kịch sàn trên Steam nhận hơn 2.000 lời khen từ game thủ - Ảnh 3.

Gameplay trong trò chơi này

Bắt đầu với những nông trại đơn giản, trước khi tìm cách phát triển lên tầm đế quốc, đó chính xác là những gì chúng ta phải thực hiện trong Frozenheim. Có nhiều hệ thống nâng cấp, và nói cách khác, Frozenheim là một trò chơi tương đối phức tạp, yêu cầu sự hiểu biết cũng như tìm tòi sâu rộng từ phía người chơi. Một mặt phải tìm cách mở rộng vùng đất, nhưng đồng thời, điều này cũng sẽ gây nên sự bất mãn với những người "láng giềng" lân cận. Và thậm chí, chỉ riêng việc bạn cử nhóm của mình đi khám phá, thu lượm tài nguyên cũng sẽ dễ dàng thu hút, khiến kẻ thù tìm ra vị trí của ngôi làng. 

Xây dựng thành phố phong cách Bắc Âu kết hợp PK tự do, game hot đang giảm giá kịch sàn trên Steam nhận hơn 2.000 lời khen từ game thủ - Ảnh 4.

Xây dựng thành phố phong cách Bắc Âu kết hợp PK tự do, game hot đang giảm giá kịch sàn trên Steam nhận hơn 2.000 lời khen từ game thủ - Ảnh 5.

Hiện tại, Frozenheim đang được giảm giá 20% trên Steam. Ra mắt chưa bao lâu, nhưng tính tới thời điểm hiện tại, Frozenheim đã nhận được tới hơn 2.000 phản hồi tích cực trên Steam. Nên nhớ, mục tiêu tối thượng trong Frozenheim chính là sinh tồn, và chỉ khi nào bạn thật sự trụ vững được tại vùng đất mới, mọi yếu tố khác mới nên được cân nhắc tới.

Xây dựng thành phố phong cách Bắc Âu kết hợp PK tự do, game hot đang giảm giá kịch sàn trên Steam nhận hơn 2.000 lời khen từ game thủ - Ảnh 6.

Xây dựng thành phố phong cách Bắc Âu kết hợp PK tự do, game hot đang giảm giá kịch sàn trên Steam nhận hơn 2.000 lời khen từ game thủ - Ảnh 7.

Video tóm tắt bài viết:

Xây dựng thành phố phong cách Bắc Âu kết hợp PK tự do, game hot đang giảm giá kịch sàn trên Steam nhận hơn 2.000 lời khen từ game thủ

https://gamek.vn/xay-dung-thanh-pho-phong-cach-bac-au-ket-hop-pk-tu-do-game-hot-dang-giam-gia-kich-san-tren-steam-nhan-hon-2000-loi-khen-tu-game-thu-20220618124253437.chn