Xây dựng bộ PC giá siêu rẻ, không cần card màn hình vẫn chơi tốt GTA V miễn phí

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 18/05/2020 03:10 PM

Mời các bạn tham khảo cấu tình máy tính mới 100%, giá cực hợp lý nhưng vẫn có thể chiến tốt GTA V miễn phí mà không cần card đồ họa.

Lần đầu tiên trong lịch sử, GTA V được phát hành theo dạng miễn phí. Đây sẽ là cơ hội không thể tốt hơn để game thủ có thể sở hữu trò chơi này mà không cần tốn bất cứ khoản phí nào.

Phiên bản mà Epic Games Store tặng miễn phí cho người chơi lần này là Premium Edition bao gồm phần game chính, bản cập nhật GTA Online và Gói "Criminal Enterprises Starter Pack". Đây là phiên bản cực kỳ xịn xò, cho phép game thủ trải nghiệm đầy đủ cả phần offline và online.

Mặc dù GTA V đã ra mắt trên PC được 5 năm nay, tuy nhiên nhiều game thủ cũng vẫn gặp khó khăn khi chơi tựa game này. Vì phần lớn game thủ Việt hiện nay vẫn là học sinh, sinh viên nên điều kiện sắm PC tốt là khá hạn chế.

Xây dựng bộ PC giá siêu rẻ, không cần card màn hình vẫn chơi tốt GTA V miễn phí - Ảnh 1.

Sau đây, mời các bạn tham khảo cấu tình máy tính mới 100%, giá cực hợp lý nhưng vẫn có thể chiến tốt GTA V miễn phí mà không cần card đồ họa.

CPU: AMD Ryzen 3 2200G (hoặc Ryzen 5 2400G nếu có điều kiện kinh tế tốt hơn)

Mainboard: MSI B350M Gaming Pro

RAM: G.Skill DDR4 8GB 2400 MHz

Ổ cứng: Western Digital Blue 500GB

Nguồn máy tính: Antec BP450S

Ryzen 5 2400G và Ryzen 3 2200G sở hữu chip xử lý đồ họa tích hợp tốt và giá cả hợp lý nhất thị trường hiện nay, bỏ xa Iris 630 trên nền Core i7 8700K. Ở bài thử nghiệm với Overwatch, độ phân giải full HD, setting all low, cả hai APU mới của AMD đều chạy game ở tốc độ trung bình trên 60 FPS. Cụ thể hơn Ryzen 5 2400G đạt 66 FPS, Ryzen 3 2200G đạt 63 FPS, còn Iris 630 của Intel chỉ là 33 mà thôi. AMD đúng là không nói giỡn. Một khi Overwatch đã mượt mà, thì những game phổ thông còn lại sẽ không phải nỗi lo của game thủ Việt nữa, dĩ nhiên là ngoại trừ... PUBG!

Xây dựng bộ PC giá siêu rẻ, không cần card màn hình vẫn chơi tốt GTA V miễn phí - Ảnh 2.

Còn đối với GTA V, bất ngờ là khi lắp card đồ họa GT 1030 của Nvidia với Ryzen 5 2400G, tốc độ khung hình trung bình thậm chí còn thấp hơn cả khi để máy chạy chế độ GPU onboard, lần lượt là 35 FPS và 53 FPS. Con số 53 FPS, đối với rất nhiều game thủ không khó tính, là thừa đủ mượt mà để chơi rồi.

Để nhận game GTA V miễn phí, mời các bạn truy cập tại đây

Để biết thêm thông tin về các tựa game miễn phí, giảm giá hấp dẫn, mời các bạn truy cập tại đây.