Xâm nhập 'nơi sống chung' của những game thủ nữ xinh đẹp nhất Việt Nam

Hoàng Hôn  - Theo Trí Thức Trẻ | 28/11/2016 03:15 PM

 
  thích

The Queen Team là đội tuyển eSports tập hợp toàn game thủ nữ đầu tiên tại Việt Nam có trụ sở gaming house ở chung với nhau để tiện cho công việc stream, luyện tập.

Chúng ta đều biết, khái niệm nữ game thủ đã có từ rất lâu, ngay từ khi game online du nhập vào Việt Nam thế nhưng phải đến khi xuất hiện Liên Minh Huyền Thoại, các cô gái chơi game mới được biết đến nhiều hơn và phổ biến cho tới tận thời điểm hiện tại. Bên cạnh đó, khi nhắc đến nữ game thủ, chúng ta sẽ nghĩ ngay tới các đội tuyển nữ hoặc đơn giản hơn, xuất hiện hàng ngày trên các kênh stream là các nữ streamer.

Ở Việt Nam, các nữ streamer hiện đang làm mưa làm gió ở các kênh stream, facebook đều là những cô gái trẻ trung, xinh đẹp, có niềm đam mê, yêu thích các tựa game. Đáng kể nhất trong số đó là The Queen Team - vừa là một đội, vừa là nơi tập hợp những nữ game thủ xinh đẹp của Việt Nam và họ thường xuyên stream hàng ngày để giao lưu với game thủ khắp mọi miền trên cả nước.

Có bao giờ bạn từng thắc mắc, nơi ở của các nữ game thủ Việt Nam trông như thế nào không? Được biết, The Queen Team là đội tuyển eSports tập hợp toàn game thủ nữ đầu tiên tại Việt Nam có trụ sở gaming house ở chung với nhau để tiện cho công việc stream, luyện tập. Chúng ta hãy cùng thăm quan nơi ở của họ thông qua video dưới đây:

Thâm nhập 'nơi sống chung' của The Queen Team

The Queen Team được thành lập vào tháng 5 năm 2014. Được tài trợ bởi Cyber Net Sư Vạn Hạnh, The Queen Team hiện tại bao gồm 12 thành viên đều là những nữ game thủ cực kỳ xinh đẹp, cá tính. Hiện tại, đội tuyển nữ này đã đạt được rất nhiều thành tích trong các giải đấu Liên Minh Huyền Thoại nữ và đang lấn sân sang tựa game MOBA di động Liên Quân Mobile. Dưới đây là một số gương mặt trụ cột trong The Queen Team:

Trên đây là các thành viên thuộc team Liên Minh Huyền Thoại của The Queen Team. Họ đều là những game thủ lâu năm của tựa game này. Ngoài ra, The Queen Team mới đây cũng đã lập hẳn một đội tuyển nữ tham gia vào tựa game MOBA trên di động mới ra mắt - Liên Quân Mobile. Cũng giống như các đàn chị, những thành viên mới này đều rất xinh đẹp, cá tính:


Queen Emmy

Queen Emmy


Queen Joy

Queen Joy


Queen Miumiu

Queen Miumiu


Queen Ohsusu

Queen Ohsusu


Queen Sha

Queen Sha


Armin

Armin