Xác nhận thêm diễn viên sẽ đảm nhận vai nữ chính trong Detective Pikachu

Mẹ Sề  - Theo Trí Thức Trẻ | 30/11/2017 02:07 PM

Sau Justice Smith, nữ diễn viên Kathryn Newton là người tiếp theo đang được đàm phán cho vai nữ chính trong bộ phim live-action Detective Pikachu.

Vậy là nữ diên viên trẻ Kathryn Newton đã xuất sắc vượt nhiều đối thủ để trở thành người đảm nhiệm vai nữ chính trong bộ phim live-action Detective Pikachu về những chú Pokemon được yêu mến trên toàn thế giới.

Kathryn Newton đã bắt đầu sự nghiệp của mình từ năm 4 tuổi trong hai tập phim của vở kịch All My Children. Sau đó, nữ diễn viên trẻ tài năng đã được chọn đóng vai chính trong Paranormal Activity 4 năm 2012 và 1 vai quan trọng trong Bad Teacher năm 2011. Newton từng được nhận giải thưởng Nghệ sĩ trẻ 2010 cho Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất khi vào vai Louise Brooks trong CBS. Gần đây nhất là những bộ phim như Big Little Lies, Lady Bird và Three Billboards Outside Ebbing, Missouri.

Hiện tại, hãng Legendary đang tiến hành một kế hoạch đưa dự án phim điện ảnh live action về Pokémon lên màn ảnh rộng. Đạo diễn của bộ phim được xác nhận sẽ là Rob Letterman , kịch bản sẽ do Alex Hirsch và Nicole Perlman – người đã viết kịch bản cho Vệ Binh Dải Ngân Hà đảm nhận.

Bên chịu trách nhiệm phân phối bộ phim bên ngoài Nhật Bản của hãng Legendary sẽ là Universal Pictures. Còn Toho sẽ đảm nhiệm việc phát hành bộ phim tại đất nước Mặt Trời Mọc.

Sau khi ra mắt ở Nhật lần đầu tiên năm 1996, thương hiệu Pokemon đã bán được hơn 295 triệu trò chơi điện tử trên toàn thế giới, 23,6 tỉ thẻ trò chơi được chuyển đến 74 quốc gia. Cùng với đó 1 loạt nhưng series phim hoạt hình ăn khách được chiếu trên khắp thế giới. Bởi vì, bất cứ ai cũng bị mê mệt với những con Pokemon vừa xinh đẹp, dễ thương lại còn mang nhiều khả năng thần kì nữa chứ.

Theo dự đoán của nhiều người, live action Detective Pikachu hoàn toàn có khả năng trở thành 1 thỏi nam châm hút khán giả ta rạp của Legendary .

Dự án điện ảnh live action Detective Pikachu được lên lịch bấm máy vào tháng 01/2018, hãy cùng chờ đợi những thông tin quan trọng tiếp theo xung quanh bộ phim này nhé!