Xác định thời điểm ra mắt mùa thứ hai của Tower of God trong năm 2024

Bảo Lâm  - Theo Đời sống Pháp luật | 26/02/2024 11:30 AM

Tower of God đang nhận được sự quan tâm của nhiều người hâm mộ khi có thông tin về mùa ra mắt tiếp theo.

photo-1708920303002

Trong IGN Fan Fest, một bản xem trước độc quyền mùa thứ hai của anime chuyển thể từ webtoon do SIU viết và minh họa, "Tower of God" đã được tiết lộ. Trong đó diễn viên lồng tiếng Taichi Ichikawa cho nhân vật chính Bam đã thông báo rằng phần tiếp theo sẽ có phong cách mới gần giống với manhwa hơn. Tuy nhiên, vẫn chưa xác nhận liệu hãng phim Telecom Animation Film có tiếp tục phụ trách mảng hoạt hình hay không.

Video cũng xác nhận anime Tower of God mùa 2 sẽ ra mắt vào tháng 7 sắp tới trên Crunchyroll. Anh ấy cũng đề cập rằng phần thứ hai này sẽ bắt đầu với phần "Sự trở lại của hoàng tử ", các sự kiện xảy ra 6 năm sau phần đầu tiên.

Mùa thứ hai của Tower of God sẽ ra mắt vào tháng 7 - Ảnh 2.

Mặt khác, SIU đã xuất bản webtoon Tower of God thông qua dịch vụ Naver Webtoon từ năm 2010. Tác phẩm lấy cảm hứng từ chuyển thể anime dài 12 tập do hãng phim Telecom Animation Film sản xuất, dưới sự chỉ đạo của Takashi Sana và kịch bản do Erika Yoshida viết, được phát hành vào tháng 4 năm 2020. Tác phẩm gốc đã nhiều lần bị đình chỉ do tác giả thường xuyên kiệt sức do vấn đề sức khỏe.

Căn bệnh về xương khớp của tác giả khiến bộ truyện liên tục bị drop nhiều lần khiến các fan nói vui Tower Of God tựa như một phiên bản khác của Hunter X Hunter. Cứ sau vài ba chapter truyện, tác giả lại sẽ cho ra thông báo nghỉ vài ba tháng để "dưỡng thương". Nguyên nhân có lẽ vì Tower Of God là một bộ truyện khá "nặng cân" đòi hỏi rất nhiều chất xám, sự tập trung và quan trọng nhất là phải ghi nhớ nội dung các chapter trước mới có thể thưởng thức được.

photo-1708920215802

Nội dung anime Tower of God kể về một cậu bé tên là Bam. Anh và người bạn Rachel bị mắc kẹt trong một tòa tháp bí ẩn. Trong quá trình này, những người tham gia sẽ phải đối mặt với nhiều nguy hiểm bởi mỗi tầng sẽ là các thử thách khác nhau cũng như luật lệ khác nhau. Người thua cuộc nhẹ thì mất tiền, mất tự do, nặng thì có thể mất mạng. Nguy hiểm như vậy nhưng vẫn có vô số người tham gia bởi sự hấp dẫn của tiền tài, quyền lực hay sức mạnh... Hai người họ đã học được nhiều điều khác nhau trong khi cố gắng ra khỏi tòa tháp.

https://gamek.vn/xac-dinh-thoi-diem-ra-mat-mua-thu-hai-cua-tower-of-god-trong-nam-2024-178240226110602941.chn