Xạ thủ Team Flash bất ngờ hồi tưởng những ngày đầu tiên về đội: Áp lực và chỉ trích!

Kayle GameK  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 10/10/2021 10:30 AM

 
  thích

Tuyển thủ trẻ lấy chính những chỉ trích khi ấy làm động lực chứng minh bản thân, nỗ lực không ngừng nghỉ trong thời gian khoác áo Team Flash.

Có thể nói, Team Flash là một trong những đội tuyển gây dựng được tiếng tăm trong cộng đồng Esports nói chung và Liên Quân Mobile nói riêng. Với thành tích vang dội thu hái được sau các giải đấu, những thành viên khoác áo đội tuyển này luôn có gì đó vừa tự hào nhưng cũng không thiếu áp lực. Điều này được bày tỏ rõ ràng và cụ thể trong những thước phim tâm sự mới đây của Daim (Nay Thành Trung).

Xạ thủ Team Flash bất ngờ hồi tưởng những ngày đầu tiên về đội: Áp lực và chỉ trích! - Ảnh 1.

Theo dòng hồi tưởng của mình, Daim nhớ lại những năm 2018, khi mà rời quê hương Gia Lai đến TP. Hồ Chí Minh, với tuổi đời còn quá trẻ, anh chàng chưa xác định rõ mục tiêu sẽ thi đấu chuyên nghiệp nhưng những lời mời về đội đến với anh như một cái duyên. 

Từ OverLocker, FapTV rồi Ces những hy vọng được thi đấu cứ thế được nhen nhóm trong tuyển thủ sinh năm 1999, dẫu vậy cái dớp dự bị vẫn còn đó và phải đến tận mùa đông 2019, anh chàng này mới thực sự được trao cơ hội thể hiện mình.

Xạ thủ Team Flash bất ngờ hồi tưởng những ngày đầu tiên về đội: Áp lực và chỉ trích! - Ảnh 2.

Trong màu áo của HTVC IGP Gaming, Daim được ví đánh như rồng như hổ, xuất sắc đến nỗi mà thả 1 mình cũng có thể sống được. Đây được xem là thế mạnh nhưng cũng là điểm yếu của anh. Và điều này được chứng minh rõ ràng khi Daim về thi đấu trong đội hình của Team Flash.

Xạ thủ Team Flash bất ngờ hồi tưởng những ngày đầu tiên về đội: Áp lực và chỉ trích! - Ảnh 3.

Đánh 5vs5, xạ thủ trẻ bộc lộ sự chệch choạc, thiếu sự liên kết, thấu hiểu và phối hợp với đồng đội. Vậy nên thời gian đầu mới về, Daim không tránh được những chỉ trích gay gắt của người hâm mộ:

“Ban đầu về team, mình đã sợ chỉ được dự bị trong đội hình toàn sao. Thế rồi áp lực khiến mình được trao cơ hội nhưng đã không làm tốt. Có thời điểm, mình bị chỉ trích nhiều đến nỗi đêm về suy nghĩ rất nhiều và cực kỳ tủi thân. Bài toán đặt ra cho mình là vừa phải chứng minh khả năng của bản thân, vừa chinh phục các Flazer".

Xạ thủ Team Flash bất ngờ hồi tưởng những ngày đầu tiên về đội: Áp lực và chỉ trích! - Ảnh 4.

Và rồi với sự giúp đỡ của các đồng đội, sự chia sẻ cận kề của ProE và Xuân Bách, Daim cũng từng bước thể hiện được mình. Với anh, AIC 2020 là một trong những giải đấu giàu cảm xúc nhất.

Vẫn đang cần mẫn tiếp tục hành trình tìm kiếm sự công nhận, tuyển thủ này quyết tâm sẽ làm nên “chuyện lớn" tại ĐTDV mùa Đông 2021. Cùng sát cạnh, động viên và dõi theo Daim trong những trận đấu tiếp theo của Team Flash tại mùa giải này nhé!

Xạ thủ Team Flash bất ngờ hồi tưởng những ngày đầu tiên về đội: Áp lực và chỉ trích! - Ảnh 5.