Xạ Thủ Ruler hé lộ kết quả đấu tập cùng T1: "Tôi nghĩ chúng tôi hoàn toàn có thể thắng được họ"

Yamaraja  - Theo Trí Thức Trẻ | 31/03/2022 10:24 AM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Ruler cũng thể hiện sự tự tin trước thềm trận chung kết LCK Mùa Xuân 2022 với T1.

Vào chiều ngày thứ 7 02/04 (giờ Việt Nam) sắp tới, trận chung kết LCK Mùa Xuân 2022 sẽ chính thức khởi tranh với cuộc đối đầu giữa T1Gen.G Esports. Đây cũng là 2 đội đã xếp lần lượt hạng 1 và 2 ở vòng bảng LCK Mùa Xuân 2022 vừa qua. Đặc biệt, T1 còn đang là đội sở hữu kỷ lục về chuỗi trận bất bại dài nhất lịch sử LMHT với 19 trận. Còn Gen.G, họ đang có đội hình mạnh nhất và sẵn sàng thách thức Faker và các đồng đội.

Xạ Thủ Ruler hé lộ kết quả đấu tập cùng T1: Tôi nghĩ chúng tôi hoàn toàn có thể thắng được họ - Ảnh 1.

Chỉ còn ít ngày nữa là sẽ đến cuộc đối đầu lịch sử giữa Gen.G và T1

Trận chung kết sắp tới, dù có mang ý nghĩa như thế nào với mỗi đội, thì cũng sẽ là trận chung kết lịch sử. Cả 2 đội đều đã rời xa quá lâu chiếc cúp vô địch LCK. Với T1, lần cuối cùng họ vô địch 1 kỳ LCK là từ Mùa Xuân 2020, đến nay đã tròn 2 năm. Còn Gen.G thì liên tục "gục ngã trước cửa thiên đường" và lần gần đây nhất họ "ôm hận" chính là chung kết LCK Mùa Xuân 2021 trước DWG KIA.

Xạ Thủ Ruler hé lộ kết quả đấu tập cùng T1: Tôi nghĩ chúng tôi hoàn toàn có thể thắng được họ - Ảnh 2.

Cả đội hình Gen.G (trừ Peanut) đều chưa từng có chức vô địch LCK nào

Có thể nói, chưa bao giờ T1 và Gen.G gần đến với chiếc cúp vô địch 1 kỳ LCK như hiện tại. T1 đang sở hữu tập thể tiệm cận đến sự hoàn hảo dù tập hợp toàn những cái tên trẻ. Còn Gen.G, họ là đội hình toàn sao của LCK Mùa Xuân năm nay. Nhưng có lẽ, Chovy và các đồng đội kém may mắn hơn một chút vì 2 lượt đối đầu T1 ở vòng bảng, Gen.G đều không có được đội hình tốt nhất vì ảnh hưởng COVID-19.

Hiện tại, Gen.G bước vào chung kết LCK Mùa Xuân 2022 với lực lượng mạnh nhất và chắc chắn các tuyển thủ Gen.G rất muốn có chức vô địch đầu tiên trong lịch sử đội cũng như cho riêng cá nhân 4 thành viên Doran, Chovy, Ruler, Lehends (Peanut đã vô địch LCK cùng SKT T1 trước đây). Và mới đây, Xạ Thủ Ruler cũng thể hiện sự tự tin khi hé lộ kết quả đấu tập cùng T1: "Chúng tôi đã scrim với họ rất nhiều rồi. Nhìn chung thì cũng chỉ là 50-50 thôi. Họ không áp đảo chúng tôi nhiều như mọi người nghĩ đâu và tôi nghĩ chúng tôi hoàn toàn có cơ hội chiến thắng."

Xạ Thủ Ruler hé lộ kết quả đấu tập cùng T1: Tôi nghĩ chúng tôi hoàn toàn có thể thắng được họ - Ảnh 3.

Ruler khá tự tin về trận đấu sắp tới với T1

Dĩ nhiên, kết quả đấu tập sẽ không thể phản ánh hoàn toàn 100% sức mạnh của 1 đội tuyển. Tuy nhiên, rõ ràng, phía Gen.G cũng có cơ sở để tự tin dù rằng họ thường sẩy chân ở những khoảnh khắc quan trọng. Trận chung kết sắp tới chắc chắn sẽ rất hấp dẫn, kịch tính và dù đội nào giành chiến thắng cũng sẽ khiến lịch sử LCK nói riêng và LMHT nói chung bước sang trang mới.

https://gamek.vn/xa-thu-ruler-he-lo-ket-qua-dau-tap-cung-t1-toi-nghi-chung-toi-hoan-toan-co-the-thang-duoc-ho-20220331102400964.chn