Xạ thủ quốc dân EasyLove: "Mình tự tin xếp Yasuo vào trong danh sách tướng tủ của mình"

Thảo My Mập  - Theo Helino | 22/01/2019 01:30 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

EasyLove cùng đội tuyển Cerberus đã có trận thắng 2-0 trước FTV, mang về điểm số đầu tiên tại VCS mùa xuân 2019 dưới sự dẫn dắt của HLV người Hàn Quốc Lee-in cheol.

1. Xin chào EasyLove, chúc mừng bạn và cả đội đã có chiến thắng đầu tiên tại VCS 2019, bạn có thể giới thiệu qua đôi chút về bản thân mình được không?

Xin chào các bạn, mình là EasyLove và hiện tại mình đang thi đấu ở vị trí Xạ Thủ cho đội tuyển Cerberus. Tên thật của mình là Hứa Thành An, mình sinh ngày 26 tháng 11 năm 1999, năm nay đã tròn 20 tuổi rồi. 

Xạ thủ quốc dân EasyLove: Mình tự tin xếp Yasuo vào trong danh sách tướng tủ của mình - Ảnh 1.

2. Ngày thi đấu vừa qua, bạn đã thể hiện cực kì xuất sắc vị tướng Yasuo, không biết đây có phải tướng "tủ" của EasyLove hay không?

Thật sự mình đã luyện tập Yasuo từ lúc VCS Mùa Hè 2018, nhưng  đến tận hôm nay mình mới có cơ hội được đem vào giải nên hiện tại, bản thân mình đã tự tin cho Yasuo vào danh sách tướng "tủ" của mình.

3. Bạn và cả team đã triển khai đội hình toàn tay ngắn trong trận đấu với FTV vừa qua, không biết đây có phải đội hình mà thầy Lee đưa ra cho các bạn luyện tập thường xuyên không?

Thầy Lee đã cho cả đội tập luyện rất nhiều đội hình, may sao team mình hợp với đội hình vừa qua trong trận đấu với FTV nên kết quả cũng như mong đợi của mình và cả đội. 

Xạ thủ quốc dân EasyLove: Mình tự tin xếp Yasuo vào trong danh sách tướng tủ của mình - Ảnh 2.

4. Tại VCS mùa xuân 2019, EasyLove đánh giá cao xạ thủ của đội tuyển nào nhất? Vì sao?

Tại VCS Mùa Xuân 2019 này thì các đội được đầu tư rất bài bản, điều đó giúp cho các tuyển thủ chuyên nghiệp trở nên "chất lượng" hơn rất là nhiều. Bản thân mình thực sự không giỏi đánh giá thực lực của người chơi khác nên mình rất cẩn trọng khi phải đối đầu với mọi xạ thủ trong VCS. Mình sẽ cố gắng hết sức để có thể đánh bại họ.

Xạ thủ quốc dân EasyLove: Mình tự tin xếp Yasuo vào trong danh sách tướng tủ của mình - Ảnh 3.

5. Hiện tại, bạn đang có một biệt danh vô cùng đáng yêu nhưng cũng cực kì "chất" là "Xạ thủ quốc dân", không biết EasyLove cảm thấy như thế nào khi mọi người gọi mình như vậy?

Theo mình nghĩ, đối với mọi game thủ khi được đặt biệt danh riêng thì ai cũng thích cả. Mình cảm thấy rất vui khi được gọi là "Xạ Thủ Quốc Dân", để giữ được biệt danh này thì mình cần phải có phong độ ổn định và bớt "trẻ trâu" lại. Đây có thể coi là động lực để mình thay đổi rất nhiều trong VCS Mùa Xuân 2019 để không phụ lòng sự kì vọng của những người đã, đang và sẽ ủng hộ mình

Wow, bạn quả là một Xạ Thủ trẻ tài năng và tràn đầy nhiệt huyết. Cảm ơn EasyLove về buổi chia sẻ, chúc bạn và CES sẽ thi đấu thật tốt tại VCS mùa xuân 2019!