Xạ thủ Liên Quân Mobile là sự hòa quyện của Miss Fortune, Jinx và Graves sắp xuất hiện

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 03/04/2019 05:00 PM

 
  thích

Capheny là mẫu xạ thủ sở hữu nhiều kỹ năng bậc nhất sắp cập bến Liên Quân Mobile bản chính thức.

Arena of Valor - Liên Quân Mobile được Tencent phát hành ra nhiều khu vực trên khắp thế giới. Trò chơi này vốn chịu ảnh hưởng bởi King of Glory và HoN. Tạo hình gốc và skin của không ít tướng trong Liên Quân Mobile được bê gần như nguyên từ HoN sang, trong khi bộ kỹ năng lại được kế thừa từ tướng trong King of Glory. Nhưng nếu tinh ý, bạn sẽ thấy hầu hết các vị tướng trong bản gốc của Liên Quân Mobile cũng "học hỏi" từ những đồng nghiệp trong Liên Minh Huyền Thoại.

Xạ thủ Liên Quân Mobile là sự hòa quyện của Miss Fortune, Jinx và Graves sắp xuất hiện - Ảnh 1.

Xạ thủ có khả năng bắn liên thanh đầu tiên trong Liên Quân Mobile đã xuất hiện.

Trong ít ngày tới, Liên Quân Mobile sẽ thương mại hóa vị tướng xạ thủ Capheny và đây cũng là cái tên gây ra nhiều tranh luận. Xạ thủ 5 kỹ năng này sẽ là sự hòa quyện của Miss Fortune, Jinx và Graves trong Liên Minh Huyền Thoại. Dưới đây là sự so sánh 3 chiêu thức chiến đấu của Capheny với kỹ năng của 3 vị tướng Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) đó.

Capheny với cơ chế chuyển súng như Jinx

Xạ thủ Liên Quân Mobile là sự hòa quyện của Miss Fortune, Jinx và Graves sắp xuất hiện - Ảnh 2.

Jinx với khẩu súng thường.

Xạ thủ Liên Quân Mobile là sự hòa quyện của Miss Fortune, Jinx và Graves sắp xuất hiện - Ảnh 3.

Jinx với khẩu súng phóng lựu

Capheny có thể chuyển đổi súng thành 2 dạng chính là Đại Bác và Đại Liên, với súng Đại Liên mặc định, cô sử dụng súng 6 nòng tấn công liên tục. Khi chuyển sang dạng Đại Bác, cô bị giảm 40% tốc chạy nhưng súng sẽ bắn laze theo đường thẳng xuyên thấu tất cả mục tiêu trên đường bắn và tăng tầm bắn chút ít. Mục tiêu đầu tiên trúng đòn sẽ bị giảm giáp, mỗi mục tiêu bị xuyên qua sẽ giảm 10% sát thương, giảm tối đa ở mức 50%. Jinx trong LMHT cũng có khả năng hoán đổi giữa Bằng Chíu, khẩu súng nhỏ với Xương Cá, khẩu súng phóng lựu. Các phát bắn bằng Xương Cá sẽ gây sát thương trên diện rộng, và gia tăng tầm bắn, nhưng bù lại tốc độ bắn giảm đi.

Xạ thủ Liên Quân Mobile là sự hòa quyện của Miss Fortune, Jinx và Graves sắp xuất hiện - Ảnh 4.

Capheny khi cầm Đại Bác

Xạ thủ Liên Quân Mobile là sự hòa quyện của Miss Fortune, Jinx và Graves sắp xuất hiện - Ảnh 5.

Capheny khi cầm Đại Liên

Capheny với cơ chế xả đạn theo hình nón như Miss Fortune

Xạ thủ Liên Quân Mobile là sự hòa quyện của Miss Fortune, Jinx và Graves sắp xuất hiện - Ảnh 6.

Cơ chế xả đạn theo hình nón của Miss Fortune

Với chiêu cuối, Capheny chuyển hóa súng và bắn 15 đợt sát thương liên tục theo hình nón ở hướng chỉ định, giảm tốc chạy (hoặc giảm giáp) của đối phương trúng đòn và Capheny cũng tự giảm 30 - 50% tốc chạy của bản thân. Chiêu Bão Đạn của Miss Fortune cũng bắn liên tục hàng loạt đạn theo hình nón phía trước, gây một lượng sát thương lớn lên kẻ địch. Một đượt Bão Đạn có thể chí mạng.

Xạ thủ Liên Quân Mobile là sự hòa quyện của Miss Fortune, Jinx và Graves sắp xuất hiện - Ảnh 7.

Cơ chế xả đạn theo hình nón của Capheny

Capheny với cơ chế lướt và giảm hồi chiêu như Graves

Xạ thủ Liên Quân Mobile là sự hòa quyện của Miss Fortune, Jinx và Graves sắp xuất hiện - Ảnh 8.

Graves với cơ chế lướt và giảm hồi chiêu

Kỹ năng 2 của Capheny cũng phụ thuộc 2 cơ chế. Ở dạng súng Đại Liên, Capheny giải tất cả hiệu ứng khống chế, tự tăng tốc chạy trong thời gian ngắn. Nhưng khi chuyển sang dạng Đại Bác, Capheny lướt lên phía trước 1 đoạn (có thể vượt địa hình) và reset hành động đánh thường của mình. Trong khi Graves cũng cầm súng lướt tới trước, đòn đánh thường trúng kẻ địch giảm hồi chiêu kỹ năng này. Cơ chế lướt và giảm hồi chiêu giữa Graves và Capheny là rất tương đồng.

Xạ thủ Liên Quân Mobile là sự hòa quyện của Miss Fortune, Jinx và Graves sắp xuất hiện - Ảnh 9.

Cepheny với cơ chế lướt và giảm hồi chiêu

Xạ thủ Cepheny là tướng có khả năng bắn liên thanh đầu tiên trong Liên Quân Mobile và sở hữu một yếu tố giống Quillen để tạo ra sự khác biệt đó là: kỹ năng không cần nội năng. Team có vị tướng này hiển nhiên sẽ sở hữu một cỗ máy chiến đấu có sức bền cao khi chẳng phải hồi về khi cạn "mana" như 11 xạ thủ trước đó. Cũng nhờ đặc điểm này mà những game thủ Liên Quân Mobile hay leo rank team 5 người có thể lập được nguyên một team "không cần Bùa Xanh".