Xạ thủ của Samsung Galaxy khẳng định sẽ có mặt tại CKTG vào năm sau và năm sau nữa

Hoàng Hôn  - Theo Trí Thức Trẻ | 06/11/2017 01:35 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Nội dung bài viết là cuộc phỏng vấn với Ruler - xạ thủ và cũng là MVP trận chung kết của Samsung sau khi lên ngôi vô địch CKTG LMHT mùa 7.

Trong số 5 tuyển thủ của Samsung Galaxy, Ruler là người trẻ và có ít kinh nghiệm nhất. Nhưng anh chàng xạ thủ này luôn thể hiện tầm ảnh hưởng của mình trong các trận đấu lớn. Xạ thủ là vị trí quan trọng nhất trong meta hiện tại và Ruler cũng thể hiện được rằng mình là người có tiềm năng để trở thành tuyển thủ xuất sắc nhất. Nhưng mà Ruler chưa bao giờ được đánh giá là người giỏi nhất.

Mặc dù Ruler và CoreJJ không phải thi đấu quá kém nhưng họ luôn bị lu mờ bởi các người đồng đội cũng như đối thủ. Tuy nhiên, giải đấu năm nay đã là một câu chuyện khác. Từ tứ kết đến bán kết và mới đây nhất là chung kết, Ruler đã lần lượt hạ gục PraY, Mystic và Bang. Anh chàng này cùng với người bạn đồng hành của mình giành lấy danh hiệu MVP của bán kết và chung kết 2017. Dưới đây là nội dung cuộc phỏng vấn với Ruler sau khi đăng quang ngôi vô địch CKTG LMHT mùa 7.

Bạn cảm thấy thế nào khi trở thành nhà vô địch thế giới?

Tôi không tin rằng mình có thể chiến thắng SKT với tỉ số 3 – 0. Nhưng tôi biết rằng mình sẽ là MVP của trận chung kết.

Nhìn lại chặng đường mà các bạn đã trải qua, bạn suy nghĩ thế nào về cách mà đội bạn đã thích ứng và phát triển trong suốt giải đấu?

Trước tiên thì chúng tôi đã nỗ lực luyện tập rất nhiều từ khi CKTG năm ngoái kết thúc. Nhưng kết quả thì không tốt lắm. Chúng tôi đã luyện tập thua trong suốt giải mùa hè và kết quả thực tế cũng như vậy. Sau khi vòng loại khu vực kết thúc, chúng tôi đã nói với nhau rằng: “Hãy cùng nhau chiến thắng lần này” và cả đội đã tới được đây.

Tôi rất vui khi Samsung đã giành chiến thắng.

Điều này thực sự đã mở ra một tương lai tươi sáng cho Samsung phải không?

Tôi chỉ có thể hy vọng rằng sẽ có một tương lai tươi sáng cho chúng tôi. Đây là năm thứ hai chúng tôi có mặt tại CKTG nhưng tôi chắc chắn rằng sẽ tiếp tục ở đây vào năm sau hoặc năm sau nữa.

Bạn có muốn nói lời nào với người hâm mộ không?

Tôi khá chắc rằng nhiều người không muốn chúng tôi chiến thắng chóng vánh như này. Tôi muốn cảm ơn Riot và KeSPA đã luôn ủng hộ chúng tôi. Tôi muốn cảm ơn các đội ngũ huấn luyện với tất cả những gì họ đã làm với chúng tôi. Cuối cùng, tôi muốn nói với bố mẹ rằng tôi yêu họ nhiều lắm, cảm ơn bố mẹ đã luôn cổ vũ cho tôi.