"Xạ thủ 100% tỉ lệ thắng" Vương Tư Thông vừa được vinh danh bằng mẫu bàn phím mang tên mình

Loris CarryUs  - Theo Helino | 06/12/2018 04:48 PM

Ông chủ của Invictus Gaming - Vương Tư Thông lại tiếp tục nhận được món quà vinh danh đặc biệt cho những đóng góp của mình đối với thể thao điện tử.

Dư âm của chiến tích vô địch CKTG 2018 vẫn còn chưa nguôi ngoai đối với cộng đồng fan hâm mộ LMHT Trung Quốc, và đối với Vương Tư Thông - Ông chủ của Invictus Gaming cũng vậy. Mới đây, vị thiếu gia đang trở thành cái tên nổi rần rần trong làng game thế giới này lại vừa hào hứng đăng tải trên Weibo để khoe về một món quà mà anh vừa nhận được: Một mẫu bàn phím Cherry được thiết kế dành riêng cho mình.

Xạ thủ 100% tỉ lệ thắng Vương Tư Thông vừa được vinh danh bằng mẫu bàn phím mang tên mình - Ảnh 1.

Có thể thấy mọi thành tựu của Vương Tư Thông đều được khắc họa trên mẫu bàn phím đặc biệt này. Ở góc trên bên phải là biểu tượng của tổ chức Invictus Gaming nằm giữa biểu tượng của 2 giải đấu Esports lớn nhất thế giới: Chung kết thế giới LMHT và The International của Dota 2 - Hai giải đấu mà tổ chức này đã đăng quang ngôi vô địch, cùng cái tên WXZ - "Nghệ danh" được ông Vương sử dụng trong vai trò tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp.

Invictus Gaming hiện tại cũng là tổ chức duy nhất sở hữu hai chiếc Cup vô địch danh giá nhất (Dota 2 thực ra là biểu tượng chiếc khiên) của thể thao điện tử thế giới ở 2 bộ môn LMHT và Dota 2, và tất cả vinh quang này đều thuộc về "triều đại" của Vương Tư Thông.

Xạ thủ 100% tỉ lệ thắng Vương Tư Thông vừa được vinh danh bằng mẫu bàn phím mang tên mình - Ảnh 2.

3 biểu tượng nói trên cũng được sử dụng làm mẫu hoa văn chính trang trí cho mẫu bàn phím này. Ngoài ra, các phím bấm mũi tên cũng được thay bằng biểu tượng...hot-dog - dựa trên hình ảnh đầy thú vị diễn ra trong trận Chung kết CKTG 2018 - Nơi đại thiếu gia Vương Tư Thông bị cánh săn ảnh chộp lại khoảnh khắc ngửa mặt...lên giời xơi bánh kẹp một cách ngon lành.

Phím Cách - Space được khắc họa dòng chữ: 100% WIN RATE PRO PLAYER - Nhắc đến chiến tích 100% tỉ lệ thắng của Siêu xạ thủ Vương Tư Thông với tư cách tuyển thủ chuyên nghiệp dưới cái tên Vương "WXZ" Tư Thông. Dòng chữ này được viết bằng tiếng Anh ở phiên bản màu đen nhám và viết bằng tiếng Trung ở phiên bản màu trắng.

Xạ thủ 100% tỉ lệ thắng Vương Tư Thông vừa được vinh danh bằng mẫu bàn phím mang tên mình - Ảnh 3.

Được biết, đây là mẫu bàn phím mà Cherry thiết kế dành riêng cho Vương Tư Thông với phiên bản giới hạn và hoàn toàn không được bán đại trà. Không rõ số lượng bàn phím được sản xuất là bao nhiêu, tuy nhiên với thiết kế độc đáo này cùng độ hiếm có khó tìm của nó thì chắc chắn game thủ nào muốn sở hữu mẫu bàn phím "WXZ" này sẽ phải bỏ ra một số tiền không hề nhỏ, thậm chí là cả một gia tài không chừng.