X Agency - Game mobile sinh tồn PvP cực dị từ cha đẻ TERA Online

MaxSpeed  - Theo Trí Thức Trẻ | 25/07/2016 07:38 PM

Hiện Bluehole - cha đẻ TERA Online đã chính thức phát hành tựa game sinh tồn cực dị của mình là X Agency trên cả 2 nền tảng iOS và Android.

Theo đó, X Agency: Hunt or be hunted đã chính thức được Bluehole, cha đẻ TERA Online đình đám phát hành trên cả 2 nền tảng di động phổ biến là iOS và Android. Đây là một tựa game mobile kết hợp hoàn hảo giữa nhiều thể loại như nhập vai, đối kháng, sinh tồn và nhất là "trốn tìm" vô cùng độc đáo.

Nhiệm vụ trong X Agency: Hunt or be hunted đưa người chơi tìm kiếm các chiến binh thuộc chủng tộc Shadow đang ẩn nấp trên thế giới và giúp họ trở thành một Thợ Săn Bóng Đêm thực thụ. Trong bản đồ game, 5 người chơi nên tìm nhau và bắt đầu cuộc chiến tâm lý dựa trên phong cách "oẳn tù tì" khá quen thuộc. Nếu bạn hạ gục một người chơi, nhiệm vụ hiện tại của họ sẽ chấm dứt cùng những mặt hàng mà họ đã lựa chọn cũng vì thế mà tiêu tùng.

Trailer Game

Trò chơi được phát triển bằng công nghệ X Engine cho chính Bluehole nghiên cứu hứa hẹn mang tới trải nghiệm đầy mới mẻ trên thị trường game di động vốn đã quá nhiều thể loại thường thấy hiện nay.

X Agency hiện đang được phát hành miễn phí. Bạn đọc quan tâm có thể tải game về trải nghiệm tại đây cho các thiết bị iOSAndroid.