World War Z được chuyển thể thành game, nhìn đàn zombie đông như kiến tấn công thế này có ai không hoảng loạn?

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 08/12/2017 05:24 PM

Tên của game vẫn sẽ là World War Z, và nó sẽ là một game bắn súng coop với 4 người cùng thưởng thức

Xét về những bộ phim lấy đề tài thảm họa zombie, có lẽ World War Z dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên, với sự diễn xuất của Brad Pitt là tác phẩm mô tả hoàn hảo và gần như toàn diện nhất thảm họa ở quy mô lớn, với hàng đàn hàng vạn zombie, vốn là những con người bình thường nhưng bị virus chết người biến đổi và đuổi theo những người còn sống sót. Nhìn những hình ảnh ấy, không một tựa game nào đã từng ra mắt có thể lột tả hết sự kinh hoàng và tuyệt vọng khi nhận ra rằng bản thân không thể đối chọi lại được hàng nghìn hàng vạn con zombie đang ào ạt tràn tới.

World War Z - Official Reveal Trailer

Và cuối cùng, một trong những tác phẩm được đánh giá cao nhất về thể loại zombie tận thế cũng đã được chuyển thể thành game. Tên của game vẫn sẽ là World War Z, và nó sẽ là một game bắn súng coop với 4 người cùng thưởng thức. Điều tuyệt vời nhất là, nhờ vào công nghệ đồ họa tân tiến, những đàn zombie kinh hoàng trong phim cũng sẽ xuất hiện ở trong game.

CEO Matt Karch của Saber Interactive, nhà phát triển World War Z cho biết: "World War Z là một cái tên gắn liền với sự sợ hãi và những cảnh hành động điên cuồng, và chúng tôi thật sự rất hào hứng khi được giao trọng trách tái hiện những hình ảnh đó trong game." Giống như nhiều game hành động coop lấy bối cảnh kinh dị khác, bạn sẽ được sử dụng nhiều loại vũ khí, bẫy và trang bị khác để hoàn thành game, và nó không chỉ đơn thuần là một tựa game "tắt não", mà bạn sẽ được trải nghiệm một cốt truyện ấn tượng không khác gì trong sách và phim ảnh và được đến nhiều nơi khác nhau trên thế giới, từ New York, Moscow đến Jerusalem...