Wonder Woman 1984: Gal Gadot tuyên bố không chơi kiếm, đu dây là đủ rồi

Yasha  - Theo Helino | 22/12/2019 03:20 PM

 
  thích

Trái với hình ảnh chị Đại tay cầm kiếm, tay cầm khiên, thì nay, Wonder Woman sẽ chỉ đu dây chứ không cần đao kiếm nữa.

Sau sự thành công vượt trội của bộ phim Wonder Woman ra mắt vào năm 2017, thì nhà sản xuất Warner Bros. nhanh chóng bắt tay cùng nữ đạo diễn Petty Jenkins thực hiện phần tiếp theo và cũng là một trong những dự án bom tấn được mong chờ nhất khi bước sang năm 2020 mang tên WONDER WOMAN 1984.

Thông qua đoạn trailer và những thông tin gần đây được tiết lộ, Warner Bros đã gây ra không ít sự hứng thú lẫn tò mò dành cho người hâm mộ. Chúng ta có tạo hình con người của 1 trong những phản diện nổi tiếng nhất của DC: Cheetah, ông chú phản diện sặc mùi nguy hiểm tên Maxwell Lord, sự trở lại của Steve Trevor và bộ giáp mới cứng của Wonder Woman.

Wonder Woman 1984: Gal Gadot tuyên bố không chơi kiếm, đu dây là đủ rồi - Ảnh 1.

Tuy nhiên, nếu bạn để ý kỹ thì có vẻ như trong cả trailer, cô chỉ dùng đúng 2 món vũ khí là cặp vòng tay, bộ giáp và... sợi dây thừng. Vậy, kiếm và khiên của chị Đại lặn đâu mất tiêu rồi?

Wonder Woman 1984: Gal Gadot tuyên bố không chơi kiếm, đu dây là đủ rồi - Ảnh 2.

Kiếm và khiên của chị Đại lặn đâu mất rồi?

Gần đây, nữ diễn viên Gal Gadot đã chia sẻ lý do vì sao cả thanh kiếm lẫn chiếc khiên mà nhân vật do cô thủ vai từng dùng trong phần đầu tiên lại không xuất hiện ở Wonder Woman 1984. Gadot chia sẻ rằng:

"Wonder Woman sẽ không mang bất kì vũ khí gì bên người mình và chúng tôi không có ý định sử dụng tới thanh kiếm như phần trước đó. Vì nếu mà bạn có 1 thanh kiếm bên cạnh, thì chắc chắn là bạn sẽ chỉ lệ thuộc vào nó. Ngay cả tấm khiên, thì tôi và đoàn làm phim cũng cho rằng nó không thực sự quá cần thiết để xuất hiện trong phần này."

Wonder Woman 1984: Gal Gadot tuyên bố không chơi kiếm, đu dây là đủ rồi - Ảnh 3.

Thanh kiếm làm chị Đại bị phụ thuộc, còn khiên thì không thực sự quá cần thiết.

Gadot tiếp tục khi chỉ ra rằng Wonder Woman là một nhân vật sở hữu siêu sức mạnh và ngoài thanh kiếm hay tấm khiên ra thì cô vẫn còn có rất nhiều vũ khí lợi hại khác để đối chọi lại những thế lực nguy hiểm. Cô cho biết: "Diana có cặp vòng tay này, sợi dây thừng Lasso of Truth này. Ngoài ra thì cô ấy còn có cả cái vương miện nữa".

Phải, bạn không hề nghe nhầm đâu. Chiếc vương miện của Diana thực sự là 1 món vũ khí khá nguy hiểm đó. Trong comic, chiếc vương miện này có tên là Tiara, được tạo ra như 1 minh chứng cho việc cô chính là công chúa của Đảo Thiên Đường. Với chiếc vương miện này, cô có thể dùng để ném như 1 chiếc boomerang. Cùng với siêu sức mạnh, cô có thể cắt các chất rất bền, kể cả làn da của Superman.

Wonder Woman 1984: Gal Gadot tuyên bố không chơi kiếm, đu dây là đủ rồi - Ảnh 4.

Diana ném Tiara nhằm cắt cổ Superman để khống chế anh, trong Wonder Woman (1987) #219

Gal Gadot lần đầu tiên được biết tới với vai diễn Diana Prince/ Wonder Woman trong phần phim BATMAN V SUPERMAN: DAWN OF JUSTICE ra mắt vào năm 2016. Nhân vật do cô thủ vai được xem là một trong những điểm sáng nhất của phim này và gây ấn tượng mãnh liệt trong cộng đồng fan từ đó. Wonder Woman tiếp tục góp mặt trong phần phim riêng cùng tên vào năm 2016 đã trở thành cơn sốt phòng vé và Justice League vào năm 2017. Điều đặc biệt là cả hai bộ phim kể trên đều có hình ảnh nàng công chúa đến từ Themyscira sử dụng thanh kiếm và tấm khiên.

Bộ phim WONDER WOMAN 1984 sẽ chính thức ra mắt vào 05/07/2020 năm sau.