Wolverine - Old Man Logan hé lộ hình ảnh nhân vật chính đầy bụi bặm

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 20/10/2016 02:01 AM

Từ những vết sẹo, bộ râu rậm rạp và tóc tai không còn "dựng ngược" lên như những phần phim trước, Logan trở nên đời thường, bụi bặm hơn rất nhiều

Cách đây chưa lâu, hãng Fox tuyên bố rằng phần phim thứ 3 về anh chàng dị nhân Wolverine (lúc đó tạm gọi là Wolverine 3) sẽ được liệt vào dạng phim R-Rated (Phim giới hạn độ tuổi người xem do có những yếu tố bạo lực và ngôn từ không phù hợp) thì các fan hâm mộ đã tỏ ra vô cùng thích thú. Bởi những yếu tố hành động mạnh bạo như vậy xuất hiện trong phim sẽ làm cho tác phẩm này trở nên chân thực hơn rất nhiều.

Vào đầu tháng 10 vừa qua, khi tấm poster đầu tiên của bộ phim được hé lộ, fan hâm mộ không thể bỏ qua được sự xuất hiện của nhân vật mới là cô nàng dị nhân Laura Kinney, hay còn gọi là X-23. Đây được coi là một phiên bản... clone của Wolverine khi mà cô nàng này có khả năng hồi phục và cũng có cả những lưỡi kiếm Adamantium trong tay và cả... chân của mình.

Và chỉ ít giờ trước đây, hình ảnh Hugh Jackman trong tạo hình Logan của Old Man Logan đã chính thức được công bố. Không còn phong trần, điển trai và soái ca như những bộ phim trước đây của riêng anh hay khi "người sói" sát cánh cùng những người bạn, đồng đội trong các phim Xmen. Hình ảnh "ông già" Logan cũng hứa hẹn cho chúng ta thấy một bộ phim tăm tối, đầy bạo lực và mãn nhãn hơn đối với những khán giả trưởng thành. Từ những vết sẹo, bộ râu rậm rạp và tóc tai không còn "dựng ngược" lên như những phần phim trước, Logan trở nên đời thường, bụi bặm hơn rất nhiều:

Dù có trải qua biết bao phần phim mới, với những dàn nhân vật mới thì khi nhắc đến X-Men, chắc chắn khán giả đều sẽ nghĩ tới anh chàng dị nhân Wolverine với sự thể hiện của nam diễn viên Hugh Jackman đầu tiên. Anh chàng Dị Nhân này không chỉ đặc biệt khi là nhân vật chính của hàng loạt phần phim về X-Men mà còn được khán giả Việt ưu ái gọi bằng danh xưng "người sói" cho dù thực tế thì cảm hứng tạo ra nhân vật này lại là từ con... chồn.

Đại đa số fan hâm mộ đều cho rằng phần phim mới Logan sẽ là một tác phẩm tuyệt vời cuối cùng mà Hugh Jackman mang đến cho người xem sau khi giã từ vai diễn Wolverine vì cho rằng mình đã quá già để tiếp tục đóng vai này.