Windy Kingdom - Dự án mới của người Việt, cảm hứng từ Havest Moon

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 24/03/2017 10:00 AM

Windy Kingdom là tựa game thuộc thể loại mô phỏng thế giới mở và nhập vai, được lấy cảm hứng từ Havest Moon.

Như các bạn đã biết Eastfog Game Studios là một studio của việt nam được cộng đồng game thủ trong nước và quốc tế biết đến với tựa game kinh dị Root of evil: The tailor. Tựa game ra mắt vào tháng 9/2016 và đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ những game thủ trên thế giới.

Kể từ khi chính thức bán trên steam Root of evil đã được rất nhiều Youtuber nổi tiếng streaming và được hỗ trợ 6 ngôn ngữ khác nhau và đều là sự đóng góp từ fan quốc tế . Đây là một thành công không hề nhỏ dành cho Eastfog Game Studios.

Windy Kingdom trailer

Để tiếp nối những thành công đó, mới đây Eastfog Game Studios đã cho hé lộ một dự án hoàn toàn mới mang tên Windy Kingdom. Đây là tựa game thuộc thể loại mô phỏng thế giới mở và nhập vai, được lấy cảm hứng từ Havest Moon. Với những cuộc phiêu lưu khám phá vào những vùng đất mới, những sinh vật và những con người với những nền văn hóa, tư tưởng và những câu truyện khác nhau.

Cùng với những chuyến phiêu lưu bạn sẽ tự xây dựng cho mình một nông trại, săn quái vật, chăm sóc thú nuôi và giao lưu kết bạn với những nhân vật trong game.Với một thế giới rộng lớn nơi bạn sẽ viết lại câu chuyện của chính mình và tìm thấy những điều kỳ diệu đằng sau nó.

Windy Kingdomi được bắt đầu phát triển từ tháng 1/2017 thời gian dự kiến ra mắt bản demo cho cộng đồng game thủ là vào cuối năm nay! Game sẽ được phát hành dạng early access trên nền tảng Steam. Hiện tại Windy Kingdom đã được đăng lên Steam greenlight. Để ủng hộ cho dự án các bạn có thể truy cập link: http://steamcommunity.com/sharedfiles/filedetails/?id=889113211

Chú ý, để ủng hộ cho Windy kingdom thì độc giả chỉ cần Vote "Yes" trên trang Steam của trò chơi.