Will Smith khiến các game thủ ngỡ ngàng, trở thành nhân vật đại diện của bom tấn sắp ra mắt

Tuấn Hưng  THEO TỔ QUỐC | 28/05/2023 10:24 AM

(Tổ Quốc) - Sự xuất hiện này của Will Smith đang khiến cho không ít game thủ phải bất ngờ.

Là một trong những ngôi sao điện ảnh lớn nhất thế giới, từng đoạt giải Oscar và có tới bốn lần được đề cử giải thưởng cao quý này, Will Smith chắc chắn là cái tên luôn luôn thu hút được sự chú ý từ đông đảo người hâm mộ. Không chỉ trong lĩnh vực phim ảnh, độ nổi tiếng của Will Smith còn dần dần xuất hiện sang cả ngành công nghiệp game thế giới. Cụ thể, Fortnite từng lấy hình tượng của anh để tạo ra một bộ trang phục của riêng mình. Thế nhưng mới đây thôi, Will Smith thậm chí còn đã trở thành gương mặt đại diện của một tựa game mới sắp ra mắt.

Will Smith khiến các game thủ ngỡ ngàng, trở thành nhân vật đại diện của bom tấn sắp ra mắt - Ảnh 1.

Theo đó, cái tên đang được nhắc tới ở đây chính là Undawn - một tựa game đã được giới thiệu ở thời điểm năm 2009. Vào lúc đó, Undawn vẫn còn được gọi là dự án Dawn Awakening. Sau ba năm phát triển, chẳng những đổi tên, Undawn còn gây tiếng vang lớn khi mời được Will Smith trở thành gương mặt đại diện cho chính dự án. Và một tin không thể vui hơn dành cho các game thủ chính là việc trò chơi này sẽ được phát hành hoàn toàn miễn phí trên Steam và cả nền tảng di động.

Will Smith khiến các game thủ ngỡ ngàng, trở thành nhân vật đại diện của bom tấn sắp ra mắt - Ảnh 2.

Lấy bối cảnh thế giới thời kỳ hậu tận thế, Undawn  đưa người chơi tới với một khung cảnh cực kỳ hỗn loạn. Những người còn sống sót chia thành các bè phái khác nhau với những quy tắc sinh tồn riêng biệt. Và trong hành trình tìm kiếm sự sống của mình, các game thủ sẽ chạm trán với Trey Jones - một người sống sót huyền thoại và cũng là nhân vật do Will Smith thủ vai. Trong Undawn, Trey Jones sẽ đóng vai trò người dẫn đường tận tụy, giúp những người còn sống sót định hướng, xây dựng nên một thế giới mới vào thời điểm 4 năm sau thảm họa toàn cầu.

Will Smith khiến các game thủ ngỡ ngàng, trở thành nhân vật đại diện của bom tấn sắp ra mắt - Ảnh 3.

Chưa giới thiệu quá nhiều, thế nhưng ngay từ lúc này trang web của Undawn trên Steam đã ngập tràn những lời bình luận tích cực. Ngoài ra, danh sách mở bán sớm cũng đã xuất hiện khá nhiều lượt đăng ký từ đông đảo các game thủ. Còn về phần liệu diễn xuất của Will Smith trong trò chơi, hay độ lôi cuốn của Undawn có đáp ứng được kỳ vọng từ phía các game thủ, hãy chờ tới ngày 15/6 tới đây để có đáp án.