WildStar chính thức mở cửa miễn phí trên Steam, game thủ Việt dễ dàng tham gia

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 12/06/2016 02:00 PM

Game online bom tấn đến từ Hàn Quốc là WildStar đã chính thức mở cửa miễn phí trên hệ thống phân phối game nổi tiếng Steam.

Như vậy là game online bom tấn đến từ Hàn Quốc là WildStar đã chính thức mở cửa miễn phí trên hệ thống phân phối game nổi tiếng Steam. Tất nhiên, game thủ Việt có thể dễ dàng tham gia chơi mà không gặp trở ngại gì, tham khảo thêm tại địa chỉ: http://store.steampowered.com/app/376570/.

Việc bước chân lên hệ thống Steam là một trong những hướng phát triển mới của WildStar nhằm lôi kéo thêm người chơi mới, nhằm thoát khỏi thực trạng là trò chơi này đang 'chết' một cách rất nhanh chóng. Theo số liệu thống kê vào khoảng tháng 5 vừa qua thì doanh thu của game thấp khủng khiếp, chỉ khoảng 1,2 triệu USD vào quý 1 năm 2016 này, giảm 1/2 so với quý 4 năm 2015 và bằng 1/50 so với 'đồ cổ' Blade and Soul.

Nếu như phát hành thành công trên Steam với một số sự thay đổi mới, rất có thể WildStar sẽ thoát khỏi tình trạng bi đát này, tránh xa tử thần và tiếp tục đem tới cho game thủ những tinh hoa của mình như đồ họa bắt mắt, lối chơi sáng tạo và phong phú...

Trong WildStar, người chơi sẽ được gia nhập vào 1 trong 2 thế lực chính để cùng tranh giành quyền làm chủ hành tinh Nexus. Game giới thiệu đến người chơi 6 lớp nhân vật và 8 chủng tộc. Tùy theo chủng tộc mà bạn lựa chọn tham gia vào lúc đầu, người chơi sẽ được bắt đầu cuộc hành trình của mình ở các vùng đất khác nhau.

Hệ thống chiến đấu trong WildStar hoàn toàn là non-target. Nhìn chung, các lớp nhân vật trong WildStar vẫn sở hữu những skill giống như nhiều tựa game nhập vai khác, nghĩa là có skill đánh gần, đánh xa, đánh lan, gây stun, đẩy lùi... mục tiêu. Điều đáng chú ý rằng với những lớp nhân vật khác nhau, người chơi sẽ có được các skill riêng biệt, trong khi game thủ sẽ có thể học được những skill chung từ hệ thống nghề nghiệp.

Game siêu bom tấn WildStar đang đứng trước ngưỡng cửa tử thần