Wild West Online bị 'cưa đôi' thành 2 game online miễn phí khác: Một nhập vai bắn súng và một "PUBG miền tây"

YLTZ  - Theo Helino | 30/10/2018 05:10 PM

Wild West Online gặp vấn đề trong khâu sản xuất và tách thành Magnificent 5 - game PUBG miền tây cùng Frontier - game nhập vai bắn súng PvP đỉnh cao.

Khá là buồn khi NSX của tựa game online nhập vai bắn súng đầy tiềm năng Wild West Online đã gặp vấn đề và không thể nào khôi phục được. Điều này khiến cho trò chơi không thể nào ra mắt trên thị trường nữa.

Và để cho 'đỡ tiếc' thì Wild West Online sẽ được làm lại nhưng tách thành hai trò chơi riêng biệt, hoàn toàn miễn phí: một tựa game có tiêu đề là Frontier theo phong cách sinh tồn, khám phá hướng tới PVP và một tựa game battle royale có tiêu đề là Magnificent 5.

Wild West Online bị cưa đôi thành 2 game online miễn phí khác: Một nhập vai bắn súng và một PUBG miền tây - Ảnh 1.

Một bài đăng trên các diễn đàn WWO đã công bố thông tin như hiện tại chúng đang được biết đến. Frontier có vẻ như là tựa game gần giống nhất với bản gốc Wild West Online ban đầu, nó đã giảm bớt các yếu tố PvE trong nỗ lực thu hút nhiều người hơn hướng tới chế độ PvP.

Đối với Magnificent 5, nó được phát triển tiếp với sự giúp đỡ của một trong những công ty của Sergey Titov, Free Reign Entertainment - NSX đã từng sản xuất các tựa game battle royale (Last Man Standing) và game sinh tồn (Romero’s Aftermath). Nó sẽ có các tính năng và mô hình kiếm tiền được rất giống với Fortnite và PUBG, với các Season Passes cho phép thực hiện các thử thách theo mùa và bán các trang phục thời trang độc đáo riêng biệt.

Wild West Online bị cưa đôi thành 2 game online miễn phí khác: Một nhập vai bắn súng và một PUBG miền tây - Ảnh 2.

Ngoài ra, cả hai trò chơi sẽ kinh doanh dưới dạng miễn phí giờ chơi, với khá nhiều những vật phẩm hấp dẫn dành tặng cho những người chơi đăng ký và đã mua WWO trước đó. Magnificent 5 sẽ mở cửa thử nghiệm công khai trong tuần này, trong khi Frontier thì muộn hơn, dự kiến ​​sẽ xuất hiện vào tháng 11.

Wild West Online bị cưa đôi thành 2 game online miễn phí khác: Một nhập vai bắn súng và một PUBG miền tây - Ảnh 3.