Wednesday mùa 2 thoát khỏi chủ đề tình yêu, chuyển hướng kinh dị

HÀ LINH (THEO PEOPLE)  VTV | 08/06/2023 04:40 PM

Nữ chính Jenna Ortega tiết lộ phần 2 của Wednesday sẽ không còn khai thác chuyện tình yêu như phần đầu tiên.

Trong lần xuất hiện trên chương trình Actors on Actors của Variety, Jenna Ortega đã bật mí về nội dung của phần thứ 2 series ăn khách Wednesday. Theo đó, nữ diễn viên 20 tuổi gây bất ngờ khi khẳng định bộ phim sẽ không còn đi theo hướng chủ đề tình yêu, thay vào đó phim sẽ tập trung khai thác yếu tố kinh dị nhiều hơn.

"Chúng tôi đã quyết định đào sâu khía cạnh kinh dị của bộ phim nhiều hơn nữa. Bởi vì đây là yếu tố rất thú vị và một bộ phim với ma cà rồng, người sói, siêu năng lực thì bạn không muốn mọi thứ trở nên quá nghiêm trọng", Jenna chia sẻ.

Cùng với việc đào sâu yếu tố kinh dị, Jenna tỏ ra hào hứng khi nhân vật chính Wednesday do cô thủ vai sẽ không cần phải vướng vào bất kì mối quan hệ yêu đương lãng mạn nào nữa. Trước đó, trong mùa đầu tiên, nhân vật Wednesday đã vướng vào mối tình tay ba với Tyler Galpin và Xavier Thorpe. Đây là dạng kịch bản mà ngôi sao trẻ tuổi từng cho rằng vô nghĩa với tính cách và cách xây dựng nhân vật của cô.

Wednesday mùa 2 thoát khỏi chủ đề tình yêu, chuyển hướng kinh dị - Ảnh 1.

(Ảnh: Netflix)

Ngoài ra, đối với mùa phim thứ 2, Jenna Ortega cũng được thử sức trong vai trò nhà sản xuất và có nhiều tiếng nói hơn trong quá trình ghi hình.

"Chúng tôi đã đưa ra rất nhiều ý tưởng và tôi là người năng động, tôi luôn muốn biết chuyện gì đã diễn ra", Jenna nói tiếp, "Với một nhân vật như Wednesday - người được yêu mến và là một huyền thoại, tôi thực sự không muốn hiểu sai về cô ấy. Vì vậy, tôi cố gắng có càng nhiều cuộc trò chuyện càng tốt. Trên trường quay, chúng tôi cũng luôn cùng nhau thảo luận để xem cái gì hiệu quả hơn".

Ở thời điểm hiện tại, Netflix vẫn chưa thông báo lịch ra mắt Wednesday phần 2.