WeChoice Awards 2020: Nam Blue "chắc suất" streamer của năm, "Chào em anh đứng đây từ chiều" bất ngờ rớt hạng top những câu nói viral

Mặt Trứng  - Theo Trí Thức Trẻ | 10/01/2021 11:59 PM

Các fan của Nam Blue có thể mở tiệc ăn mừng ngay từ bây giờ được rồi.

Kết thúc giai đoạn đề cử của WeChoice Awards 2020, có thể thấy rõ rất nhiều gương mặt, ứng cử viên đã thể hiện sự bứt phá ngoạn mục. Và một trong số đó chắc chắn không thể bỏ qua Nam Blue - người tuy tới sau nhưng lại có màn "lật kèo" kinh điển tại đề cử Game thủ/streamer của năm.

Nam Blue thống trị đề cử với lượt bình chọn cao ngất ngưởng, bỏ xa người xếp sau

Đề cử game thủ/streamer của năm đã chứng kiến quá nhiều những biến động bất ngờ trong suốt giai đoạn trước. Ở thời điểm ban đầu, SofM là người có màn bứt phá ngoạn mục nhất khi gần như vượt lên trên toàn bộ và độc chiếm ngôi đầu với lượng đề cử cao ngất ngưởng từ phía cộng đồng mạng. Điều này cũng dễ hiểu thôi, khi mà 2020 có thể nói là năm thành công nhất trong sự nghiệp của thần đồng LMHT trẻ tuổi này.

WeChoice Awards 2020: Nam Blue chắc suất streamer của năm, Chào em anh đứng đây từ chiều bất ngờ rớt hạng top những câu nói viral - Ảnh 1.

SofM là cái tên thống trị bảng xếp hạng đề cử game thủ/streamer của năm ở thời điểm ban đầu

Tuy nhiên, bất ngờ lại xảy ra ngay sau đó khi ADC - cựu tuyển thủ Team Flash lại có màn nước rút không thể ấn tượng hơn. Với một năm đầy những điểm nhấn trong sự nghiệp, niềm vui cũng có và tiếc nuối cũng nhiều, ADC tuy đã giải nghệ nhưng vẫn là gương mặt nhận được rất nhiều sự yêu thích của cộng đồng LQMB Việt Nam. Và với lượng fan hâm mộ đông đảo của tựa game này, việc anh chàng vượt mặt SofM trên bảng đề cử cũng là điều đã được dự đoán từ trước.

WeChoice Awards 2020: Nam Blue chắc suất streamer của năm, Chào em anh đứng đây từ chiều bất ngờ rớt hạng top những câu nói viral - Ảnh 2.

Tiếp đó là ADC

Nhưng bất ngờ nối tiếp bất ngờ khi cái tên Nam Blue xuất hiện. Ở thời điểm ban đầu, khi những sự chú ý dồn hết vào những SofM hay ADC, gần như chẳng nhiều người chú ý tới streamer số một của tựa game PUBG Mobile này. Nhưng với pha nước rút vô cùng ấn tượng, giờ đây Nam Blue gần như đã trở thành vị trí độc tôn tại đề cử game thủ/streamer của năm tại WeChoice Awards 2020 khi mà số phiếu của anh gần gấp đôi so với người đang bám sát phía sau là ADC. Điều này chắc chắn có công rất lớn của cộng đồng Nam Blue's Family. Anh chàng streamer cũng rất khiêm tốn khi thừa nhận bản thân cũng cực kỳ ngưỡng mộ những người như SofM hay ADC và việc có thứ hạng như hôm nay cũng nhờ khá nhiều vào may mắn cũng như sự ủng hộ, yêu quý của các fan.

WeChoice Awards 2020: Nam Blue chắc suất streamer của năm, Chào em anh đứng đây từ chiều bất ngờ rớt hạng top những câu nói viral - Ảnh 3.

Hiện tại thì Nam Blue mới đang là người dẫn đầu với khoảng cách cực xa

"Chào em, anh đứng đây từ chiều" bất ngờ rơi xuống vị trí thứ hai

"Chào em, anh đứng đây từ chiều" - một trong những câu nói viral nhất năm của streamer nổi tiếng Mimosa đã có thời gian đứng vững trên bảng xếp hạng WeChoice Awards 2020 một thời gian khá dài. Tuy nhiên, mới đây thôi, phát ngôn "chất như nước cất" này đã bất ngờ tụt hạng, không còn duy trì được vị thế cách biệt của mình nữa.

WeChoice Awards 2020: Nam Blue chắc suất streamer của năm, Chào em anh đứng đây từ chiều bất ngờ rớt hạng top những câu nói viral - Ảnh 4.

"Chào em anh đứng đây từ chiều" đã có thời gian dài đứng đầu top những câu nói viral của năm

WeChoice Awards 2020: Nam Blue chắc suất streamer của năm, Chào em anh đứng đây từ chiều bất ngờ rớt hạng top những câu nói viral - Ảnh 5.

Trước khi bị vượt qua bởi "Điều anh luôn giữ kín trong tim mình" với khoảng cách sít sao

Theo đó, bất ngờ vươn lên trong bảng xếp hạng lại chính là câu nói "Điều anh luôn giữ kín trong tim mình". Nghe qua thì có vẻ đơn giản, nhưng nguồn gốc của câu nói lại không hề giản đơn một chút nào đâu. Cụ thể, đây chính là một câu được rất nhiều người tâm đắc trong lời bài hát "Chúng Ta Của Hiện Tại" - sản phẩm mới nhất của ca sĩ Sơn Tùng MTP. Và với sự hưởng ứng từ phía cộng đồng mạng cũng như các Sky chân chính của Sơn Tùng MTP, "Điều anh luôn giữ kín trong tim mình" đã vượt qua "Chào em anh đứng đây từ chiều" với lượng đề cử chênh lệch khá sít sao, chỉ khoảng hơn 5.000. Điều này cũng dễ hiểu, khi mà ở hạng mục trào lưu mạng xã hội của năm, trend chế ảnh theo phong cách "Chúng Ta Của Hiện Tại" cũng đang gần như thống trị tuyệt đối trên các bảng xếp hạng.

WeChoice Awards - Giải thưởng thường niên do Công ty cổ phần VCCorp tổ chức, với mong muốn tôn vinh những con người, kể những câu chuyện truyền cảm hứng nhất, những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng - đã quay trở lại với thông điệp mới: Diệu Kỳ Việt Nam.

Sự diệu kỳ của Việt Nam trong năm 2020 không chỉ đến từ những con số về nền kinh tế tăng trưởng, sự rộng lớn hay quyền lực. Sự diệu kỳ ấy đến từ mỗi con người của một đất nước nhỏ bé, từ những người đứng đầu cho đến những người dân lao động bình thường, từ những y bác sĩ cho đến những người công an, từ những người cha, người mẹ, người con.

Hãy tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi trên hành trình tôn vinh những câu chuyện và nhân vật mà bạn thấy xứng đáng có mặt tại WeChoice Awards 2020 để lan tỏa nhiều hơn nữa những nguồn cảm hứng tích cực rộng khắp cộng đồng.

WeChoice Awards 2020: Nam Blue chắc suất streamer của năm, Chào em anh đứng đây từ chiều bất ngờ rớt hạng top những câu nói viral - Ảnh 7.