Webgame MU chính chủ MU Ignition sẽ chính thức mở cửa từ ngày 23/1, game thủ Việt có thể đăng kỳ từ bây giờ

RED  - Theo Helino | 17/01/2018 04:33 PM

 
  thích

Tựa game online nền web chính chủ từ webzen MU Ignition đã ấn định mở cửa chính thức vào ngày 23/1 tới.

Sau thời gian thử nghiệm chớp nhoáng vào đầu tháng 1 thì tựa game online nền web chính chủ từ webzen MU Ignition đã ấn định mở cửa chính thức vào ngày 23/1 tới. Hiện tại những game thủ quan tâm hoàn toàn có thể đăng ký tài khoản trước tại địa chỉ trang chủ: http://muignition.webzen.com/, ngoài ra những ai share trailer game trên facebook có thể nhận được phần quà hấp dẫn gồm: Bound Gem x200, Black Copper x2, Relic Refining Stone x10, Rare Soul x10, Jewel of Bless x10 và Jewel of Life x5.

MU Ignition Teaser.

So với MU Legend lấy bối cảnh quá khứ xa xăm của MU Online còn MU Ignition sẽ bám sát bản gốc MU Online hơn khi có nội dung khá tương đồng. Game thủ sẽ gặp lại khá nhiều class nhân vật cũ, đồ đạc cũ và cả giáp trụ, đồ đạc cũ... thậm chí có cả các đấu trường quen thuộc như Blood Castle hay Devil Square.

Tuy vậy vẫn có rất nhiều nội dung mới trong MU Ignition như hệ thống dungeon mới lạ, các nhân vật mới và cả những kẻ thù khó đánh bại hơn rất nhiều.

Chắc chắn rằng đây sẽ là một sản phẩm không thể bỏ qua đối với các game thủ yêu thích MU Online trước đây khi ra mắt trên thị trường. Không chỉ nhẹ nhàng dễ tiếp cận hơn mà MU Ignition còn có gameplay mới lạ hơn cùng nền tảng đồ hoạ đẹp miễn chê, mặc dù vận hành trực tiếp trên nền web.

Rõ ràng phiên bản web tiếng Anh này sẽ rất tiện lợi cho game thủ Việt vào chơi vì không cần phải download bản cài, chỉ cần click vào là chơi được ngay lập tức!

MU Ignition - Game web chính chủ từ Webzen bất ngờ mở cửa thử nghiệm