"Web phim hoạt hình 18+" nổi tiếng đóng cửa để kêu gọi sub cho PewDiePie

TVG  - Theo Helino | 21/12/2018 11:49 PM

Không chỉ có giới game thủ ủng hộ PewDiePie mà còn rất nhiều các thế lực bên ngoài khác nữa, luôn đứng sau giúp đỡ PewDiePie để nhằm đánh bại kênh T-series.

Trong thời gian gần đây, rõ ràng cả thế giới đang bị cuốn vào cuộc đua subscribe vô cùng kịch liệt giữa hai kênh Youtube lớn nhất thế giới là PewDiePieT-Series. Không chỉ có giới game thủ ủng hộ PewDiePie mà còn rất nhiều các thế lực bên ngoài khác nữa, luôn đứng sau giúp đỡ PewDiePie để nhằm đánh bại kênh T-series.

Web phim hoạt hình 18+ nổi tiếng đóng cửa để kêu gọi sub cho PewDiePie - Ảnh 1.

Từ các kênh chính thống như Mr Beast, các Youtuber nổi tiếng như Mark, Paul Logan cho tới cả những thế lực bóng tối như những vụ hacker xâm nhập vào hệ thống máy in và cả game GTA để kêu gọi mọi người hãy subscribe cho PewDiePie nữa. Và mới đây thôi, Youtube cũng đã vào cuộc và lên tiếng ủng hộ PewDiePie.

Ngay cả một trang chia sẻ phim "hoạt hình 18+" vô cùng nổi tiếng là Hen*** H**** cũng nhảy vào tham gia cuộc chiến bằng cách chia sẻ một bài post lên Facebook với nội dung "Subscribe to PewDiePie or we delete the site."

Web phim hoạt hình 18+ nổi tiếng đóng cửa để kêu gọi sub cho PewDiePie - Ảnh 2.

Những tưởng, đây chỉ là một bài post mang tính trêu đùa, ủng hộ PewDiePie bình thường mà các trang web lớn khác đã từng làm, tuy nhiên sự việc không đơn giản như vậy. Khi theo thông tin mà chúng tôi vừa nhận được, trang chia sẻ phim Hen*** H**** đã bất ngờ bị đóng cửa mà không có một lý do chính đáng khiến rất nhiều người bất ngờ.

Web phim hoạt hình 18+ nổi tiếng đóng cửa để kêu gọi sub cho PewDiePie - Ảnh 3.

Cũng có thể trang chia sẻ phim Hen*** H**** đóng cửa là do bài post trêu đùa trước đó, tuy nhiên theo nhiều người chia sẻ thì lý do mà trang đóng cửa là do thiếu nhân sự và một số lý do khác. Tuy nhiên, dù cho là một lý do gì đi nữa thì hành động ủng hộ PewDiePie trước khi đóng cửa của trang chia sẻ phim Hen*** H**** là rất đặc biệt và giúp đỡ PewDiePie rất nhiều cho cuộc chiến trường kỳ với T-series trong tương lai.

Một số fan Việt Nam tỏ ra tiếc nuối:

Web phim hoạt hình 18+ nổi tiếng đóng cửa để kêu gọi sub cho PewDiePie - Ảnh 4.

Còn về phía PewDiePie thì nhờ những thế lực bên ngoài giúp đỡ thì khoảng cách giữa anh và T-series bây giờ đã rất xa, lên tới hơn 1,4 triệu lượt subscribe.

Web phim hoạt hình 18+ nổi tiếng đóng cửa để kêu gọi sub cho PewDiePie - Ảnh 5.