WBG lên ngôi đầu bảng nhưng fan lại than vãn: "Đúng là không đánh thế này thì không phải SofM"

Yamaraja  - Theo Trí Thức Trẻ | 25/02/2022 12:14 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

SofM và các đồng đội đã khiến các fan đi qua nhiều cung bậc cảm xúc trong trận đấu với LNG.

Trong ngày thi đấu 24/02 (giờ Việt Nam), Weibo Gaming đã vượt qua LNG Esports để tiếp nối chuỗi trận bất bại của mình, đồng thời tạm chiếm vị trí đầu bảng BXH LPL Mùa Xuân 2022. Đây là một trận đấu thực sự không hề dễ dàng cho SofM và các đồng đội. Họ vẫn lấn lướt LNG nhưng có đôi lúc, SofM và các đồng đội không mang lại cảm giác yên tâm cho khán giả.

LNG vs WBG _ Highlights - Game 1 _ Tuần 6 Ngày 4 _ LPL Mùa Xuân 2022

LNG vs WBG _ Highlights - Game 2 _ Tuần 6 Ngày 4 _ LPL Mùa Xuân 2022

LNG vs WBG _ Highlights - Game 3 _ Tuần 6 Ngày 4 _ LPL Mùa Xuân 2022

Đặc biệt, WBG vẫn trung thành với phong cách "Bỏ Rồng Gaming", nhất là ở game 2 khiến khán giả thực sự lo ngại. Sau trận đại chiến với LNG, trên MXH Weibo tràn ngập những bình luận vừa động viên tập thể WBG vừa mang đậm tính "cà khịa" SofM và các đồng đội.

WBG lên ngôi đầu bảng nhưng fan lại than vãn: Đúng là không đánh thế này thì không phải SofM - Ảnh 4.

Thế là hết! Tôi sẽ không lấy lại được tiền

WBG lên ngôi đầu bảng nhưng fan lại than vãn: Đúng là không đánh thế này thì không phải SofM - Ảnh 5.

Đã nói đi nói lại 100 lần, đừng bỏ rồng, thực sự tức chết mà

WBG lên ngôi đầu bảng nhưng fan lại than vãn: Đúng là không đánh thế này thì không phải SofM - Ảnh 6.

2-0 hay 2-1 là do "Đại phú hào" quyết định cả

WBG lên ngôi đầu bảng nhưng fan lại than vãn: Đúng là không đánh thế này thì không phải SofM - Ảnh 7.

Kiểm tra tiền của SofM chưa

Nhưng bên cạnh đó, cũng có không ít bình luận cho rằng, WBG hay Suning trước đây vẫn luôn khó lường như vậy. Khi thắng, họ có thể thắng hủy diệt, thắng một cách áp đảo dù đối thủ có mạnh như thế nào. Nhưng khi đã thua thì WBG cũng sẽ thua tan nát, thậm chí xuyên suốt cả trận cũng không cho khán giả thấy họ có thể gượng dậy được. Thậm chí, chứng kiến các trận thua của WBG, chắc chắn nhiều người sẽ còn cảm thấy khó hiểu là tại sao họ có thể thắng được trước đó.

WBG lên ngôi đầu bảng nhưng fan lại than vãn: Đúng là không đánh thế này thì không phải SofM - Ảnh 8.

Kẻ nào lên án SofM thì chắc chắn là mới coi SofM và WBG thi đấu. Không đánh như thế này thì không phải là SofM dù đồng đội có là ai đi chăng nữa, kể cả là TheShy

Nhưng dù sao, ở thời điểm hiện tại, WBG đã làm tốt hơn những gì mà khán giả kỳ vọng nơi đội tuyển này. Vốn có sự thay đổi trong kỳ chuyển nhượng cuối mùa giải 2021, lại còn bắt đầu LPL Mùa Xuân 2022 không được suôn sẻ khi thua Bilibili Gaming ở ngay trận thứ 2, thành tích của WBG hiện giờ là rất đáng tự hào. Ấy là còn chưa kể, SofM và TheShy ngày càng phối hợp ăn ý và cặp đôi này đã không ít trận được bầu làm MVP sau chiến thắng của WBG.

WBG lên ngôi đầu bảng nhưng fan lại than vãn: Đúng là không đánh thế này thì không phải SofM - Ảnh 9.

Nếu có thể duy trì thành tích cũng như phong độ hiện tại lâu dài, chức vô địch LPL Mùa Xuân 2022 hoàn toàn nằm trong tầm tay SofM và các đồng đội. Thậm chí, không ít fan còn mơ tưởng đến đại chiến Trung - Hàn giữa T1 và WBG - 2 đội tuyển đang bất bại ở 2 giải đấu LMHT lớn nhất thế giới. Nếu điều này thực sự xảy ra, đây chính là trận đại chiến được mong chờ nhất nửa đầu năm 2022 hiện tại.

https://gamek.vn/wbg-len-ngoi-dau-bang-nhung-fan-lai-than-van-dung-la-khong-danh-the-nay-thi-khong-phai-sofm-20220225121139738.chn