Watch Dogs 3 sẽ cho chơi co-op 4 người, phá đảo thành phố London

TVG  - Theo Helino | 17/06/2019 10:52 AM

Watch Dogs sẽ cho phép bạn co-op được với 4 người bạn khác để cùng nhau lãnh đạo đội quân hacker, chống lại chế độ độc tài của thành phố London hậu Brexit.

Như thể là tiết lộ về Watch Dogs Legion tại hội nghị E3 của nhà phát triển Ubisoft tuần này không đủ hấp dẫn tới các fan hâm mộ dòng game và cộng đồng game thủ trên toàn thế giới. Tuy nhiên một tin vui sốt dẻo sẽ đánh bật không khí ảm đạm đó, khi theo trang web chính thức của Watch Dogs Legion, phần thứ 3 của dòng game Watch Dogs sẽ cho phép bạn co-op được với 4 người bạn khác để cùng nhau lãnh đạo đội quân hacker, chống lại chế độ độc tài của thành phố London (giả tưởng) hậu Brexit.

Watch Dogs 3 sẽ cho chơi co-op 4 người, phá đảo thành phố London - Ảnh 1.

Cụ thể theo trang web chính thức của Watch Dogs Legion cho biết, bạn sẽ được chơi với bạn bè của mình trong một chế độ chơi co-op để tham gia, khám phá nội dung và nhiệm vụ trực tuyến với các hoạt động như chơi đấm bốc, đá bóng, tham gia những phi vụ bất hợp pháp và vẽ tranh đường phố. Tương tự như vậy, trang chủ của Watch Dogs Legion trên Xbox.com còn cho biết thêm chế độ co-op này sẽ có một nội dung kết thúc game hoàn toàn khác và đầy thách thức, cộng với các bản update thường xuyên miễn phí, bổ sung các chế độ trực tuyến mới, phần thưởng và các sự kiện theo từng chủ đề.

Watch Dogs 3 sẽ cho chơi co-op 4 người, phá đảo thành phố London - Ảnh 2.

Các phần game trước của dòng game Watch Dogs cũng đã từng có chế độ multiplayer, nơi mà người chơi sẽ cùng bạn bè và các người chơi khác tham gia vào các nhiệm vụ khác nhau liên quan đến hacker quanh thành phố Chicago và San Francisco. Tuy nhiên chế độ multiplayer này lại không được đánh giá cao như đối thủ GTA Online của Rockstar.

Thật không may, mặc dù trang web chính thức của Watch Dogs Legion đã công bố chế độ co-op tuy nhiên phần lớn nội dung và nhiệm vụ hiện chưa được tiết lộ, nhưng có vẻ như Ubisoft đã có một số thứ hay ho cho người chơi muốn tham gia chế độ chơi co-op. Các thông tin về chế độ chơi co-op này sẽ được Ubisoft tiếp tục tiết lộ trong thời gian tới đây cho đến khi Watch Dogs Legion được phát hành chính thức vào ngày 6 tháng 3 năm 2020.

Watch Dogs 3 sẽ cho chơi co-op 4 người, phá đảo thành phố London - Ảnh 3.

Được biết, Watch Dogs Legion là phần game mới nhất của dòng game Watch Dogs thế giới mở của Ubisoft được xây dựng xung quanh cuộc sống của những hacker. Theo những gì mà Ubisoft công bố tại E3 2019, Watch Dogs Legion sẽ lấy bối cảnh thành phố London thời hậu Brexit, sẽ không có nhân vật chính và người chơi sẽ có thể tuyển dụng và điều khiển bất kỳ ai trong số hàng ngàn nhân vật trong game. Người chơi sẽ chỉ huy tối đa 20 nhân vật khác nhau đều là các hacker có thể chơi được có thể được tích lũy và mỗi thành viên sẽ đi kèm với các đặc quyền, kỹ năng, điểm yếu và tính cách riêng của họ.