Watch Dogs 3 bất ngờ xuất hiện với cái tên Legion, lấy bối cảnh hậu Brexit

TVG  - Theo Helino | 05/06/2019 12:23 PM

Như vậy, nếu đúng như những gì mà mô tả được viết trên trang Amazon UK là đúng, thì Watch Dogs Legion sẽ thay đổi toàn bộ bộ mặt của ngành game.

Vài tháng trước xuất hiện một số tin đồn rằng Watch Dogs 3 có thể sẽ được thiết lập ở London, Anh. Có vẻ tin đồn này là sự thật khi mới đây, một tựa game có tên Watch Dogs Legion đã bất ngờ xuất hiện trên trang bán hàng trực tuyến Amazon UK vào đêm qua. Trang bán hàng xác nhận rằng, phần game thứ ba trong series game thế giới mở của Ubisoft được xây dựng xung quanh cuộc sống của những hacker, sẽ được đặt trong một thế giới hậu Brexit, nơi mà xã hội, chính trị và công nghệ đã thay đổi vận mệnh của London.

Watch Dogs 3 bất ngờ xuất hiện với cái tên Legion, lấy bối cảnh hậu Brexit - Ảnh 1.

Sau khi được phát hiện bởi trang tin The Nerd Mag, trang bán hàng trực tuyến Amazon UK đã ngay lập tức xóa tựa game có tên Watch Dogs Legion ra khỏi trang chủ của mình, tuy nhiên may mắn thay một số người đã chụp được phần mô tả cũng như mức giá 57,99£ (tương đương với 73,56$) của Watch Dogs Legion.

Watch Dogs 3 bất ngờ xuất hiện với cái tên Legion, lấy bối cảnh hậu Brexit - Ảnh 2.
Watch Dogs 3 bất ngờ xuất hiện với cái tên Legion, lấy bối cảnh hậu Brexit - Ảnh 3.

Theo mô tả được viết trên trang Amazon UK, Watch Dogs Legion sẽ lấy bối cảnh là "một thế giới hậu Brexit, trong đó xã hội, chính trị và công nghệ đã thay đổi vận mệnh của London". Mô tả còn nêu rõ rằng người chơi sẽ có thể chơi như bất kỳ nhân vật nào trong thế giới mở của Watch Dogs Legion: "mỗi cá nhân bạn gặp trong thế giới game, có một hình ảnh, giọng nói, đặc điểm nhân vật hoàn toàn khác nhau, được tạo ra và được hướng dẫn bởi các hệ thống của game." do đó cho phép người chơi" điều khiển như bất kỳ ai ".

Như vậy, nếu đúng như những gì mà mô tả được viết trên trang Amazon UK là đúng, thì Watch Dogs Legion sẽ thay đổi toàn bộ bộ mặt của ngành game. Khi trong Watch Dogs Legion người chơi sẽ được nhập vai vào bất cứ ai trong thế giới rộng lớn của game, chưa từng có một tựa game nào có cơ chế đặc biệt này. Tuy nhiên cơ chế đặc biệt cũng tạo ra rất nhiều khó khăn trong việc phát triển Watch Dogs Legion khi theo trang tin Kotaku, lý do khiến Watch Dogs 3 mất nhiều thời gian để ra mắt, chính là do các nhà phát triển phải dành nhiều thời gian nghiên cứu cơ chế đặc biệt mới được tiết lộ.

Watch Dogs 3 bất ngờ xuất hiện với cái tên Legion, lấy bối cảnh hậu Brexit - Ảnh 4.

Được biết, Watch Dogs là tựa game thể loại phiêu lưu và hành động góc nhìn thứ ba được phát hành lần đầu vào ngày 27 tháng 5 năm 2014 cho các nền tảng Microsoft Windows, PlayStation 3, PlayStation 4, Xbox 360 và Xbox One. Phần đầu tiên của dòng game nói về câu chuyện của một hacker mũ xám ở thành phố Chicago, bang Illinois, Hoa Kỳ trên con đường đi tìm câu trả lời về cái chết của cô cháu gái và trả thù những thế lực tội phạm có liên quan. Trò chơi nhận được những đánh giá tính cực, đặc biệt cho các tính năng đột nhập mạng (hack) và các nhiệm vụ đa dạng và thế giới mở rộng lớn.