Watch Dogs 2 bất ngờ cho chơi thử miễn phí, nhưng game thủ PC lại bị ra rìa!

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 18/01/2017 04:08 PM

 
  thích

Watch Dogs 2 mang đến một âm hưởng phải nói là khá đời thường, nhưng vẫn phảng phất tính nổi loạn được khắc trong chủ đề của trò chơi

Theo những tin tức mới nhất, Ubisoft đang cho phép những game thủ sở hữu máy chơi game PS4 và Xbox One được chơi thử Watch Dogs 2, tựa game hành động thế giới mở lấy đề tài các hacker tại thành phố San Francisco, Mỹ một cách miễn phí hoàn toàn và bạn chỉ phải mua game nếu thực sự thích nó. Tuy nhiên tin xấu là, game thủ PC sẽ không có cơ may được trải nghiệm một trong những game hay nhất năm 2016 mà vẫn chưa bị crack vì sử dụng DRM Denuvo này.

Bản demo chơi thử của Watch Dogs 2 có thời lượng lên tới 3 tiếng đồng hồ, cho phép bạn chơi mọi thứ trong bản game chính thức miễn là trong khoảng thời gian đã định. Bạn có thể chơi mục chơi đơn, chơi mạng, co-op một cách hết sức tự do. Thậm chí nếu sau khoảng thời gian chơi thử demo, nếu bạn bỏ tiền mua key, file save sẽ được lưu giữ lại và chuyển sang bản game đầy đủ mà bạn không cần chơi lại bất kỳ nhiệm vụ nào trước đó!

Ấn tượng đầu tiên của tôi khi trải nghiệm Watch Dogs 2 là giờ đây trò chơi sở hữu một tông điệu khác hẳn so với phiên bản tiền nhiệm: âm hưởng sắc bén, nổi loạn, có một chút điên rồ và cũng không kém phần tràn đầy năng lượng. Những yếu tố này khác hẳn với không khí tối tăm và nặng nề của phần một. Ngôi sao chính của Watch Dogs 2, Marcus Holloway là một hacker trẻ tài năng. Một nhân vật mạnh mẽ, cuốn hút, một chút điên rồ pha chút vui nhộn; có thể nói, anh ta đã có mọi thứ mà Aiden Pearce (nhân vật chính của Watch Dogs) không có được.

Yếu tố con người hẳn vẫn là điều quan trọng nhất trong việc tạo nên bầu không khí mới mẻ của Watch Dogs 2. Những hàng người rảo bước trên các con phố đầy bận rộn, một anh chàng nhìn ngó xung quanh qua chiếc kính VR, những chiếc drone trở thành “đồ chơi cá nhân”, mọi người hò reo, đánh đàn, nhảy múa, selfie… nó không vẽ lên một bức tranh u ám về thành phố bị “cai trị” và đời sống cá nhân con người bị xâm phạm như phần đầu.

Watch Dogs 2 mang đến một âm hưởng phải nói là khá đời thường, nhưng vẫn phảng phất tính nổi loạn được khắc trong chủ đề của trò chơi. Nó không thiếu nghiêm túc và ngả màu châm biếm nhiều như Grand Theft Auto, mà cũng không sở hữu cái sự “trầm trọng hóa vấn đề” như Watch Dogs, mà nằm đâu đó ở giữa cả hai thái cực này.

Được biết, giai đoạn thử nghiệm này sẽ chính thức bắt đầu từ ngày 24/01 tới đây.