Warzone chính thức giải nghệ: Và từ ấy, Ngọa Long đã thôi không còn "gáy" nữa...

Loris CarryUs  - Theo Helino | 26/09/2018 04:59 PM

Tuy không còn gắn bó với sự nghiệp tuyển thủ, nhưng rất có thể Warzone vẫn sẽ tái ngộ cộng đồng LMHT Việt dưới một cương vị mới tại chính "mái nhà" EVOS Esports.

Trong làng LMHT Việt Nam hiện nay, Warzone chính là một trong những cái tên gạo cội và còn gắn bó lâu dài nhất. Trong sự nghiệp thi đấu của mình, tuyển thủ đi đường giữa này đã từng chơi cho Saigon Jokers, Friends Forever Gaming hay Cherry Esports. Và EVOS chính là bến đỗ cuối cùng của tuyển thủ này, bởi theo những thông tin mới nhất, Warzone đã chính thức giải nghệ.

Warzone chính thức giải nghệ: Và từ ấy, Ngọa Long đã thôi không còn gáy nữa... - Ảnh 1.

Qua nhiều video giới thiệu của đội tuyển EVOS, chúng ta có thể thấy Warzone đã đi đến quyết định nghỉ thi đấu. Ngoài ra, trên một dòng trạng thái chúc mừng sinh nhật Warzone được Fanpage của đội tuyển đăng tải, EVOS đã gọi anh là "cựu" tuyển thủ đường giữa. Động thái đó đủ cho thấy Warzone đã từ giã sự nghiệp thi đấu của mình.

Được biết, sau khi lui về phía sau, Warzone có thể phát triển sự nghiệp streamer của mình và trở thành một HLV. Trước mắt, Warzone sẽ hỗ trợ để đào tạo cho đội Academy của EVOS trong thời gian tới.

Warzone chính thức giải nghệ: Và từ ấy, Ngọa Long đã thôi không còn gáy nữa... - Ảnh 2.

Việc gọi Warzone là "cựu tuyển thủ" từ Fanpage EVOS Esports đã gián tiếp xác nhận việc tuyển thủ này không còn thi đấu nữa

Sự nghiệp game thủ chuyên nghiệp của Warzone bắt đầu từ những năm 2014. Trải qua 2 năm thi đấu cho Saigon Jokers hay Saigon Fantastic Five, Warzone đã gặt hái được rất nhiều danh hiệu. Có thể kể đến là những chiến thắng tại GPL mùa xuân năm 2015, mùa xuân 2016 cùng vô số chức vô địch VCS.

Ngoài thành tích và tài năng, Warzone còn khiến NHM nhớ đến nhờ ý chí và nghị lực vươn lên. Không quá nổi bật và thường xuyên phải dự bị tại SAJ hay SF5, Warzone vẫn không từ bỏ và vươn lên mạnh mẽ. Chức vô địch VCS mùa xuân 2018 và một suất dự MSI chính là phần thưởng xứng đáng nhất cho những cố gắng của anh chàng đi đường giữa luôn chăm chỉ tập gym này.

Warzone chính thức giải nghệ: Và từ ấy, Ngọa Long đã thôi không còn gáy nữa... - Ảnh 3.

Cảm ơn những đóng góp của Warzone! Chắc chắn người hâm mộ sẽ không bao giờ quên được nghị lực vươn lên của anh, và dĩ nhiên là cả những cú trash-talk với đỉnh cao là màn "gáy cực gắt" tại MSI 2018 vậy.