Warrior WEC504: Ghế công thái học êm thoáng và siêu thoải mái cho anh em game thủ

Đồ Chơi Game Thủ  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 16/12/2021 12:48 AM

 
  thích

WEC504 Warrior Hero Series sở hữu thiết kế công thái học cao cấp, ngồi êm thoáng và đặc biệt có chức năng kê chân cho anh em game thủ thoải mái và thư giãn nhất.

WEC504 là một trong 2 mẫu ghế công thái học đầu tiên của Warrior. Đây là sản phẩm được thiết kế tối ưu theo cơ thể con người. Từ thiết kế lưng ghế, phần mông ghế, kê chân cho tới các chức năng như ngả... đều được nghiên cứu để thoải mái nhất cho cơ thể người sử dụng.

Warrior WEC504: Ghế công thái học êm thoáng và siêu thoải mái cho anh em game thủ - Ảnh 1.

Warrior WEC504 có kích thước về chiều rộng và chiều cao ở mức trung bình, phù hợp với người từ 1m6 - 1m9. Với form ghế như vậy, có thể nói WEC504 vừa vặn với đại đa số người Việt.

Đặc điểm khác biệt lớn nhất của ghế công thái học so với ghế gaming đó chính là sử dụng vật liệu lưới cao cấp thay vì bọc da. Warrior Hero Series WEC504 sử dụng lưới Gentry có độ bền rất cao, và đặc biệt thông thoáng, rất phù hợp với khí hậu Việt Nam, phù hợp cả với ngày hè nóng mà không có điều hòa.

WEC504 sử dụng loại lưới Gentry này cho cả phần tựa lưng và mông ghế, lưới đàn hồi rất tốt, rất êm, giữ form lâu dài.

Warrior WEC504: Ghế công thái học êm thoáng và siêu thoải mái cho anh em game thủ - Ảnh 2.
Warrior WEC504: Ghế công thái học êm thoáng và siêu thoải mái cho anh em game thủ - Ảnh 3.

Không sử dụng kiểu gối memory foam tháo rời như các loại ghế gaming. Warrior WEC504 được tích hợp sẵn bộ phận gối lưng với chức năng đỡ cột sống, chống mỏi lưng rất tốt. Có thể đàn hồi nhờ vào hệ thống lò xo được đính trên khung ghế. Vị trí đặt hệ thống gối này rất vừa phải và hoạt động rất tốt, lò xo có độ cứng trung bình, đủ tạo ra áp lực giữ thẳng xương sống mà không gây khó chịu.

Warrior WEC504: Ghế công thái học êm thoáng và siêu thoải mái cho anh em game thủ - Ảnh 4.

Warrior WEC504 có phần bệ đỡ mông ghế có thể trượt trước sau, thay đổi độ sâu của phần mông ghế giúp cho WEC504 phù hợp với nhiều người có chiều cao khác nhau. Bộ phận trượt được khóa - mở bằng cần gạt rất dễ sử dụng.

Warrior WEC504: Ghế công thái học êm thoáng và siêu thoải mái cho anh em game thủ - Ảnh 5.

Warrior WEC504 có tay ghế xoay 3D (nâng hạ, tiến lùi, xoay trái phải) linh hoạt, với bề mặt kê tay to, êm. Công tắc mở khóa các chức năng 3D cũng thiết kế thông minh, dễ sử dụng.

Warrior WEC504: Ghế công thái học êm thoáng và siêu thoải mái cho anh em game thủ - Ảnh 6.

Một tính năng rất cần thiết trên ghế công thái học, chính là phần gối đầu có thể điều chỉnh theo ý muốn. WEC504 có phần gồi có thể nâng hạ và xoay gập theo ý người dùng.

Warrior WEC504: Ghế công thái học êm thoáng và siêu thoải mái cho anh em game thủ - Ảnh 7.

Ở mức giá trung bình, Warrior WEC504 có bộ khung dược làm bằng nhựa Nilon chịu lực tốt. Chúng tôi đã có một khoảng thời gian sử dụng và nhận thấy Warrior WEC504 cho cảm giác ngồi vững chắc, bộ khung đủ sức đáp ứng trọng tải trên 100kg.

Warrior WEC504: Ghế công thái học êm thoáng và siêu thoải mái cho anh em game thủ - Ảnh 8.

Như hình, chúng ta có thể thấy chân của Warrior WEC504 làm bằng Nilon với các sống nhựa gia cố độ chắc chắn bên dưới. Trụ hơi class 3 đủ đáp ứng trọng tải 120kg.

Đặc biệt, WEC504 có tích hợp kê chân rất xịn, kéo ra thu vào rất gọn. Đây là chức năng rất thích hợp cho người dùng văn phòng, muốn thư giãn trong thời gian nghỉ trưa.

Với mức giá chỉ hơn 4 triệu đồng, chiếc ghế công thái học này phục vụ tốt cho mọi nhu cầu từ làm việc cho đến giải trí thư giãn. Nếu quan tâm, anh em có thể tham khảo chi tiết về sản phẩm TẠI ĐÂY.