Warner Bros chính thức công bố ngày phát hành của siêu phẩm Batman: Return to Arkham

Nga0Du  - Theo Trí Thức Trẻ | 09/09/2016 04:54 PM

 
  thích

Được biết, Batman: Return to Arkham là bản tổng hợp của bộ đôi Arkham Asylum và Arkham City.

Theo công bố mới nhất của nhà phát hành Warner Bros Interactive, siêu phẩm Batman: Return to Arkham sẽ được ra mắt trên toàn cầu vào ngày 18/10. Đây là đợt phát hành dành cho hai hệ máy PS4 và Xbox One. Riêng với hệ PC, thời điểm phát hành vân chưa được tiết lộ.

Được biết, Batman: Return to Arkham là bản tổng hợp của bộ đôi Arkham Asylum và Arkham City. Batman: Arkham Asylum đem đến cuộc hành trình khám phá ngục tù Asylum tăm tối của Hiệp sĩ bóng đêm, trong khi Batman: Arkham City sẽ giới thiệu cuộc chiến với Joker tại Arkham City, một quận trực thuộc Gotham City. Trong khi hai tựa game gốc sử dụng Unreal Engine 3 thì phiên bản mới lần này sẽ sở hữu chất lượng hình ảnh tân tiến và vượt trôi nhờ Unreal Engine 4.

Ngoài những nội dung của bản gốc, người chơi sẽ nhận được các DLC và chế độ chơi mới của phiên bản Game of the Year. Warner Bros. cũng cam kết rằng chất lượng đồ họa sẽ được cả thiện tuyệt đối, từ mô hình nhân vật, cho đến môi trường, ánh sáng và hiệu ứng.

Batman: Return to Arkham

Batman: Return to Arkham sẽ được đảm nhiệm bởi Virtuos Studios, một nhà phát triển rất có kinh nghiệm phát triển các bản chuyển hệ như Heavy Rain, Final Fantasy X và X-2 HD, Metal Gear Solid V: The Phantom Pain, Call of Duty Black Ops III…

Với nhà phát hành Warner Bros Entertainment, Đây là một nhà phát hành, phát triển và cung cấp các nội dung giải trí đa nền tảng, bao gồm console, handheld, mobile và PC trên toàn cầu. Các tựa game nổi bật của hãng bao gồm dòng game LEGO, Batman: Arkham, Mortal Kombat, Injustice vàMiddle Earth: Shadow of Mordor.

Theo dự kiến, Batman: Return to Arkham sẽ được niêm yết với giá 49,99$ (~ 1,1 triệu VNĐ).