Warface Mobile - Siêu phẩm FPS bước vào thử nghiệm với con bài tẩy Battle Royale

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 13/08/2019 11:59 PM

 
  thích

Warface Mobile lộ diện với tên gọi mới là Warface: Global Operations.

Warface là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất được ra mắt tại Việt Nam vào năm 2013. Game có rất nhiều điểm hay ở cả 2 thể loại PvP và PvE, khi mà người chơi phải thật sự phối hợp ăn ý để có thể giành chiến thắng ở cả 2 thể thức này. Ở thời cao điểm, nó từng tự hào công bố đạt đến 25 triệu người dùng trên khắp thế giới. Vào khoảng cuối năm 2017, Warface bắt đầu mang đến cho cộng đồng chế độ Battle Royale theo xu hướng cực hot khi đó, và tiếp tục cập bến PlayStation 4, Xbox One vào hè năm ngoái. Nhưng phiên bản mobile với tên gọi mới là Global Operations thì chỉ mới bắt đầu thử nghiệm.

Warface Mobile - Siêu phẩm FPS bước vào thử nghiệm với con bài tẩy Battle Royale - Ảnh 1.

Warface: Global Operations bắt đầu thử nghiệm trên iOS.

"Warface: Global Operation" là một game di động thuộc đề tài game bắn súng góc nhìn người thứ nhất, được hãng MY COM sản xuất. Các trận đấu trong game sẽ đề cao tính chất PvP đối kháng trực diện giống như đàn anh trên PC. Game mang đến hệ thống tạo ra diện mạo nhân vật độc đáo của riêng bạn. Trang bị cho nhân vật của bạn những vật phẩm khác nhau để nổi bật giữa hàng triệu người chơi thông qua hệ thống phụ kiện, thời trang vô cùng phong phú trong shop.

Warface Mobile - Siêu phẩm FPS bước vào thử nghiệm với con bài tẩy Battle Royale - Ảnh 2.

Warface: Global Operations có kho khí tài khá phong phú.

Người chơi sẽ được thử qua những chế độ cùng dàn vũ khí quen thuộc của Warface nhưng với khả năng tùy biến cao hơn. Súng trường tấn công, súng shotgun, SMG và súng bắn tỉa với thiết kế sinh động, kiểu dáng độc đáo, khả năng lắp ráp với các phụ kiện linh động. Bạn còn có thể tậu về những skin để làm đẹp cho chúng. Tham gia vào trận chiến hành động đầy kịch tính với đa dạng chế độ chơi, chơi đơn hoặc chơi tổ đội. Bên cạnh đó Warface Mobile vẫn còn con bài tẩy là chế độ Battle Royale đã ra mắt cuối năm 2017 cho bản PC.

Warface Mobile - Siêu phẩm FPS bước vào thử nghiệm với con bài tẩy Battle Royale - Ảnh 3.

Warface: Global Operations kế thừa những tinh túy của phiên bản PC.

Các tính năng hấp dẫn có trong sản phẩm có thể ra như:

- Tham gia vào trận chiến hành động đầy kịch tính với đa dạng chế độ chơi, chơi đơn hoặc chơi tổ đội.

- Dễ dàng thay đổi hệ thống cài đặt điều khiển trực quan để phù hợp với thói quen.

- Game có đa dạng vũ khí, hoàn toàn tùy biến.

- Chất lượng 3D tuyệt vời từ công nghệ đồ họa tiên tiến.

- Tạo diện mạo nhân vật độc đáo của riêng bạn.

Warface Mobile - Siêu phẩm FPS bước vào thử nghiệm với con bài tẩy Battle Royale - Ảnh 4.

Warface: Global Operations có dung lượng hơn 700MB khi cài đặt.

Hiện tại thì Warface: Global Operations chỉ ra mắt cho nền tảng iOS và thử nghiệm giới hạn tại Israel, vẫn chưa rõ khi nào thì phiên bản quốc tế chính thức ra mắt. Game có dung lượng hơn 700MB khi cài đặt. Số lượng thiết bị iOS được hỗ trợ bao gồm: iPhone 5s, iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPhone 6S, iPhone 6S Plus, iPhone SE, iPhone 7, iPhone 7 Plus, iPhone 8, iPhone 8 Plus, iPhone X, iPhone XS, iPhone XS Max, iPhone XR, iPad Air, iPad Air Wi-Fi + Cellular, iPad mini 2, iPad mini 2 Wi-Fi + Cellular, iPad Air 2, iPad Air 2 Wi-Fi + Cellular,...

Nếu bạn gặp vấn đề với trò chơi này, vui lòng liên hệ với NXS tại: warfacego@corp.my.com

Link tải: iOS (khu vực Israel)