War Selection – Sự kiết hợp thú vị giữa Đế Chế và PUBG, đã thế còn miễn phí 100%

Real Madrid  - Theo Helino | 03/12/2019 04:47 PM

Như bình thường, các bạn chỉ có thể chơi game chiên thuật với 2, 3 hoặc nhiều nhất là 8 cho đến 10 người thì trong Apocalypse, tổng số game thủ tối đa có thể cùng chơi sẽ lên đến 62 người.

Xuất hiện lần đầu vào giữa tháng 10, War Selection nhanh chóng trở thành một trong những tựa game miễn phí được yêu thích nhất trên Steam. Với tỷ lệ đánh giá tích cực lên đến 92%, tựa game chiến thuật này không hề thua kém bất kỳ bom tấn AAA nào.

Điều làm nên sự khác biệt giữa War Selection và các game chiến thuật khác đó là việc trò chơi này đang có một chế độ Battle Royale rất hay có tên Apocalypse. Như bình thường, các bạn chỉ có thể chơi game chiên thuật với 2, 3 hoặc nhiều nhất là 8 cho đến 10 người thì trong Apocalypse, tổng số game thủ tối đa có thể cùng chơi sẽ lên đến 62 người.

War Selection – Sự kiết hợp thú vị giữa Đế Chế và PUBG, đã thế còn miễn phí 100% - Ảnh 1.

Với hệ thống bản đồ rộng lớn cùng việc cho phép 62 người chơi cùng lúc, Apocalypse thực sự là một chiến trường khốc liệt cho phép game thủ tha hổ thể hiện khả năng của bản thân. Đương nhiên, nhiệm vụ quan trọng nhất của game thủ đó là sử dụng sức mạnh quân sự để tiêu diệt những người chơi khác để trở thành đế chế cuối cùng trên toàn bản đồ.

Thêm một chi tiết thú vị nữa của Apocalypse là các quốc gia nhỏ sẽ bị tiêu diệt dần dần bằng những trận mưa sao băng, do vậy ngay cả khi tránh né và không giao chiến với các đế chế khác, bạn vẫn có thể bị tiêu diệt bởi thiên tai nêu như quốc gia của bạn trong tình trạng nghèo đói và yếu thế nhất. Cách duy nhất để tồn tại là phải liên túc chinh phạt để mở mang bờ cõi.

Hiện, War Selection đang được phát hành miễn phí 100% trên Steam. Các bạn chỉ cần 1 tài khoản bình thường là có thể tải và chơi với các game thủ khác. Để tải game, các bạn hãy truy cập tại đây.