Vứt chữ "tiền" sang 1 bên, Kiếm Hiệp GO đòi hỏi trình độ thao tác, khả năng đọc tình huống và những biến hóa khó lường: Game chất là phải thế!

Đô Đô  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 27/10/2021 07:00 PM

 
  thích
Kiếm Hiệp GO
18/10/2021 NCB: SohaGame NPH:

Với Kiếm Hiệp GO, sức mạnh thuộc về kẻ nắm trong tay "đấu pháp thiên biến vạn hóa".

Ấn định ra mắt vào ngày 10/11 tới, Kiếm Hiệp GO trở thành một trong số những tựa game chiến thuật thẻ tướng được kỳ vọng bậc nhất trên thị trường.

Kiếm Hiệp GO dùng những giá trị cốt lõi, những tính năng bản lề của dòng game siêu hay nhưng cũng siêu kén người chơi này để đột phá, để sáng tạo, để thêm thắt những cơ chế mới để tạo ra những trải nghiệm "đáng đồng tiền bát gạo" dành cho game thủ.

Vứt chữ tiền sang 1 bên, Kiếm Hiệp GO đòi hỏi trình độ thao tác, khả năng đọc tình huống và những biến hóa khó lường: Game chất là phải thế! - Ảnh 1.

Một ý niệm đã từng được nói đi nói lại rất nhiều lần trong các bài viết trước đây, chính là với Kiếm Hiệp GO, những cao thủ chiến thuật đã có thể "thọc sâu", can thiệp mạnh vào kết quả trận đấu - ấy là khi lý thuyết được đi đôi với thực hành. 

Vứt chữ tiền sang 1 bên, Kiếm Hiệp GO đòi hỏi trình độ thao tác, khả năng đọc tình huống và những biến hóa khó lường: Game chất là phải thế! - Ảnh 2.

Đơn giản nhất chính là "trình độ thao tác", tận dụng tối đa cơ chế di chuyển linh hoạt của game để điều khiển đội hình né chiêu, ép góc, thả diều... Mỗi sự thay đổi của người chơi đều có sức ảnh hưởng nhất định đến toàn cục, một nước đi khôn ngoan có thể khiến đội hình thua lực chiến vẫn "lật cái bàn" thành công ở những giây phút cuối cùng.

Chơi là phải ngẫm, phải sâu, phải tính - ấy chính là cái cuốn hút mà Kiếm Hiệp GO hứa hẹn mang lại.

Vứt chữ tiền sang 1 bên, Kiếm Hiệp GO đòi hỏi trình độ thao tác, khả năng đọc tình huống và những biến hóa khó lường: Game chất là phải thế! - Ảnh 3.

Đi kèm với đó, khả năng đọc tình huống cũng là thứ "đặc quyền" mà chỉ ở Kiếm Hiệp GO, game thủ Việt mới có cơ hội thể hiện. Trong các tựa game "5 tướng cố định" thông thường, một khi đã vào trận đấu là mọi thứ dường như sẽ được an bài, dù có nhận ra đối phương sắp choáng hay chủ lực team mình sắp "ngỏm" thì tất cả những gì người chơi có thể làm là... ngồi nhìn mà thôi. Kiếm Hiệp GO thì khác, bằng cách theo dõi trận đấu, nhìn thanh nộ của team mình, ngó bước đi của team địch... người chơi có thể đánh giá nhanh tình hình và đưa ra những quyết định ngay lập tức như dồn sát thương, né, ép góc, tung chiêu từ phía sau... Chưa kể nếu hội tụ đủ cả "tài" và "trí", người chơi có thể ngắt chiêu, cướp turn của kẻ địch chỉ trong chớp mắt.

Vứt chữ tiền sang 1 bên, Kiếm Hiệp GO đòi hỏi trình độ thao tác, khả năng đọc tình huống và những biến hóa khó lường: Game chất là phải thế! - Ảnh 4.

Hội tụ Thập Tứ Thiên Thư, Tứ Đại Hợp Kích đột phá, phân chia hệ phái, hàng loạt tính năng nâng cấp, hiệu ứng kỹ năng đa dạng, kho tàng bí kíp tuyệt học võ lâm kỳ ngộ tự do - chỉ mới kể tới đây thôi nhưng dám chắc rằng các game thủ đã nhìn thấy trước cả một bầu trời sáng tạo trong Kiếm Hiệp GO. Đội hình thả diều, đội hình ngắt chiêu, đội hình dồn sát thương bạo phát, đội hình khống chế và hàng trăm đội hình thiên biến vạn hóa nữa, bạn nghĩ sao?

Vứt chữ tiền sang 1 bên, Kiếm Hiệp GO đòi hỏi trình độ thao tác, khả năng đọc tình huống và những biến hóa khó lường: Game chất là phải thế! - Ảnh 5.
Vứt chữ tiền sang 1 bên, Kiếm Hiệp GO đòi hỏi trình độ thao tác, khả năng đọc tình huống và những biến hóa khó lường: Game chất là phải thế! - Ảnh 6.

Có thể nói, Kiếm Hiệp GO hứa hẹn sẽ phá vỡ mọi rào cản và giới hạn trong game chiến thuật. Càng đào sâu tìm hiểu, game thủ sẽ lại càng tìm ra cái mới, không bao giờ có chuyện một đội hình bá đạo tuyệt đối, cũng không thể nào có một cách build quân cố định - tính đặc trưng của hệ thống tướng không cho phép điều đó xảy ra.

Vứt chữ tiền sang 1 bên, Kiếm Hiệp GO đòi hỏi trình độ thao tác, khả năng đọc tình huống và những biến hóa khó lường: Game chất là phải thế! - Ảnh 7.

Từng chỉ số công thủ, từng hiệu ứng trên đòn đánh đều được nghiên cứu kỹ lưỡng, có khắc chế, có bổ trợ, chuẩn chỉ đến mức dù thay đổi dù chỉ 1% cũng sẽ gây phá vỡ meta. Còn chần chờ gì nữa, ngôi võ lâm minh chủ, cao thủ đệ nhất dòng game chiến thuật thẻ tướng trong Kiếm Hiệp GO đang chờ bạn chinh phục vào ngày 10/11, xem thêm thông tin tại:

Fanpage: Kiếm Hiệp GO - SohaGame