Vượt qua hàng trăm thử thách, game thủ xuống đến tầng thứ 1000 của Stardew Valley

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 25/01/2022 04:32 PM

 
  thích

Một game thủ đã chia sẻ về màn chơi ấn tượng của anh khi xuống đến tầng thứ 1000 trong Stardew Valley.

Đối với tựa game Stardew Valley, người chơi có nhiều lựa chọn khác nhau để hoàn thành tựa game. Mỗi mùa trôi qua mang đến những loại cây trồng mới và những nhiệm vụ mới mà người chơi có thể làm. Tuy nhiên, bên cạnh việc duy trì trang trại, Stardew Valley còn có các mỏ và hang động mà người chơi có thể khám phá. Gần đây, một game thủ đã chia sẻ về màn chơi ấn tượng của anh khi xuống đến tầng thứ 1000 trong Skull Cavern vô cùng nguy hiểm của game.

Vượt qua hàng trăm thử thách, game thủ xuống đến tầng thứ 1000 của Stardew Valley - Ảnh 1.

Stardew Valley được phát hành vào năm 2016 và cho phép người chơi làm quen với những người nông dân thân thiện của thị trấn Pelican cho phép người chơi khám phá, khai thác và trồng trọt theo cách của họ trong suốt nhiều năm. Ngay từ đầu trong phần chơi, người chơi sẽ được làm quen với các hầm mỏ gần đó của Stardew Valley, nơi người chơi có thể thu thập quặng và các nguyên liệu quan trọng khác. Ngoài khu vực này, người chơi cũng có thể đến Skull Cavern trong game và thực hiện thử thách này để kiếm được phần thưởng lớn hơn nữa.

Vượt qua hàng trăm thử thách, game thủ xuống đến tầng thứ 1000 của Stardew Valley - Ảnh 2.

Thành tích này đến từ người dùng Reddit NuclearNarwhal7, bài đăng cho thấy nhân vật của game thủ này thậm chí đã ngục gã sau khi xuống đến tầng thứ 1000 của Skull Cavern. Do giới hạn thời gian hàng ngày từ 6 giờ sáng đến 2 giờ sáng ngày hôm sau mà Stardew Valley đặt ra, ít game thủ nào có thể xuống được tầng thứ 500 trong một ngày chứ đừng nói đến tầng 1000 như của game thủ NuclearNarwhal7. Vượt qua hàng ngàn con quái đầy nguy hiểm trong Skull Cavern, cuối cùng NuclearNarwhal7 đã xuống đến tầng 1000 vào đúng 2 giờ sáng trong game.

Vượt qua hàng trăm thử thách, game thủ xuống đến tầng thứ 1000 của Stardew Valley - Ảnh 3.

Loại thử thách này không dành cho những người yếu tim vì Skull Cavern ở Thung lũng Stardew là một trong những khu vực thử thách nhất. Để đi xuống vực sâu này, NuclearNarwhal7 đề cập rằng một số lượng đáng kể vật phẩm để tăng máu cũng như vật phẩm cho phép anh có thể xuống ngay một tầng của hang động hoặc hầm mỏ.

https://gamek.vn/vuot-qua-hang-tram-thu-thach-game-thu-xuong-den-tang-thu-1000-cua-stardew-valley-20220125162700021.chn