Vượt qua Goku, Vegeta thức tỉnh một trạng thái mới mang "thương hiệu" của riêng mình trong Dragon Ball Super Heroes

SuSu  - Theo Trí Thức Trẻ | 22/06/2021 06:00 PM

 
  thích

Mới đây Vegeta bất ngờ thức tỉnh trạng thái mới trong Dragon Ball Super Heroes tập 35 khiến các fan vô cùng háo hức.

Bước vào thế giới Dragon Ball có ai lại không bị ấn tượng khi chứng kiến những nhân vật chính mang dòng máu Saiyan biến hình theo từng cấp độ. Mỗi khi lên được một cấp mới, các Super Saiyan của chúng ta đều có sự thay đổi nhất định về hình dạng như cơ thể cường tráng hơn hay tóc chuyển màu chẳng hạn.

Cho đến hiện tại đã có rất nhiều cấp độ Super Saiyan xuất hiện, tuy nhiên chưa có trạng thái nào thật sự mang đặc trưng riêng của Vegeta. Vì thế các fan luôn mong ngóng sẽ có một trạng thái mới mang "thương hiệu" của chàng hoàng tử Saiyan này.

Vượt qua Goku, Vegeta thức tỉnh một trạng thái mới mang thương hiệu của riêng mình trong Dragon Ball Super Heroes - Ảnh 1.

Và mới đây trong Dragon Ball Super Heroes- một series anime được sản xuất với vai trò quảng bá cho thương hiệu Game nổi tiếng cùng tên đã mang đến một trạng thái hoàn toàn mới cho Vegeta khiến các fan không khỏi háo hức.

Cụ thể trong tập tập 3 của Arc "Cuộc chiến không – thời gian" của Dragon Ball Super Heroes: Big Bang Mission và tập thứ 35 này đã mang đến cho chúng ta một số bất ngờ. Tình hình hiện tại là Goku, Hearts và Vegeta phải đối mặt với Saiyan đeo mặt nạ, cùng với Cumber và Turles đã được tăng cường sức mạnh. Khi phải đối mặt với những đối thủ mạnh mẽ này thì Goku, Hearts và Vegeta một lần nữa phải vượt qua giới hạn của mình.

Vượt qua Goku, Vegeta thức tỉnh một trạng thái mới mang thương hiệu của riêng mình trong Dragon Ball Super Heroes - Ảnh 2.
Vượt qua Goku, Vegeta thức tỉnh một trạng thái mới mang thương hiệu của riêng mình trong Dragon Ball Super Heroes - Ảnh 3.

Lúc này Vegeta bị tấn công bởi Turles, người đã biến thành một Saiyan độc ác. Goku và Heart nhanh chóng dịch chuyển đến nhưng họ không thể can thiệp vì họ bị chặn bởi một Saiyan trong chiếc mặt nạ. Về phần mình, Vegeta sắp bị một luồng khí ác xâm chiếm, nhưng anh đã vượt qua nó nhờ lòng kiêu hãnh Saiyan của mình. Đúng thời điểm này "một chiến binh mới được thức tỉnh", Vegeta với một trạng thái sức mạnh hoàn toàn mới.

Và mới đây theo báo cáo mới từ Nhật Bản, hình dạng mới của Vegeta chính thức được gọi là "Super Saiyan God Super Saiyan Controlled Berserk". Hoặc nếu muốn rút gọn tên có thể gọi nó là "Super Saiyan Blue Controlled Berserk". Cái tên này thật sự rất dài, nhưng lại chính x̼á̼c̼.

Vượt qua Goku, Vegeta thức tỉnh một trạng thái mới mang thương hiệu của riêng mình trong Dragon Ball Super Heroes - Ảnh 4.

Khi sức mạnh này được Vegeta sử dụng, thì anh đang trong trạng thái của Super Saiyan Blue kết hợp với lớp với năng lượng Berserker tương tự như Cumber. Tuy nhiên, Vegeta có thể kiểm soát năng lượng t̼à̼ ̼á̼c̼ đó, và điều đó giúp anh tăng sức mạnh đáng kể trong khi vẫn giữ được tâm trí của mình.

Thật là thú vị đúng không nào? Đây thật sự là một trạng thái hoàn toàn phù hợp với chàng hoàng tử Saiyan đầy kiêu hãnh của chúng ta. Nó mang đúng đặc trưng sức mạnh cũng như tính cách của anh chàng này. Và để biết được trạng thái này mang đến những khả năng to lớn gì thì chúng ta hãy cùng chờ đón những diễn biến tiếp theo của bộ anime nhé!